Vui sắm tết thỏa thích tại chung cư Times City

Vui sắm tết thỏa thích tại chung cư Times City nằm trong chương trình khuyến mại lớn chào đón Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 mang tên “Xuân rộn ràng- Ngàn quà vui” của chuỗi Trung tâm thương mại Vincom.
Khu chung cư Times City là một trong những địa điểm lớn để tập trung bốc thăm may mắn. Với đặc thù là khu đô thị hiện đại với số lượng lớn dân cư sống và thuê chung cư Times City đồng thời là khách hàng tiềm năng của Vincom Times City. Theo chương trình thì những người mua đồ tại Vincom với hóa đơn trị giá từ 1 triệu đến 1.5 triệu đồng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng cơ hội may mắn sở hữu chiếc Ip 6 đẳng cấp. Đó sẽ là phần thưởng đầy may mắn cho đầu xuân năm mới và lấy may mắn cả năm Ất Mùi cho bạn cùng gia đình.

Vui sắm tết thỏa thích tại chung cư Times City

Vui sắm tết thỏa thích tại chung cư Times City

Times City sẽ tưng bừng mở cửa tất cả các khu vui chơi giải trí và mua sắm như thủy cung, vincom mega mall… Cùng với đó, chung cư Times City cũng có tổ chức rất nhiều chương trình trò chơi dân gian ngày Tết cho trẻ em và người lớn. Đây sẽ là một trong nhưng địa điểm vui chơi hấp dẫn thu hút rất nhiều khách thủ đô trong những ngày Tết nguyên đán.
Qua Tết nguyên đán Ất Mùi, khách hàng sẽ nhìn thấy một chung cư Times City đẹp lung linh và môi trường sống ấm áp tình người của cộng đồng dân cư Times City. Chắc chắn ai cũng mơ ước được chính mình tận hưởng cuộc sống tại chung cư Times City.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park