Hệ thống thuê biệt thự và cho thuê chung cư Times City

Hệ thống thuê biệt thự và cho thuê chung cư Times City theo phương châm Vinhomes Residential Leasing – Tiện ích trong tầm tay, nằm trong các căn hộ và biệt thự thuộc các dự án: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes riverside, Vincom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hệ thống thuê biệt thự và cho thuê chung cư Times City được xây dựng dựa trên 6 tiêu chí chất lượng:

•    Nhà ở sang trọng, hiện đại
•    Cầu nối gia đình và cộng đồng
•    Dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp
•    Môi trường xanh, sạch, đẹp
•    Tiện ích đồng bộ
•    An ninh an toàn và tin cậy
Vinhomes Residential Leasing là dự án nhà chung cư cho thuê có quy mô lớn nhất trên thị trường. Lần đầu tiên những khách hàng được tiếp cận tất cả những hạng sản phẩm cho thuê trong một dự án bao gồm căn hộ chung cư và biệt thự với dịch vụ toàn diện và trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi cho đến những lựa chọn khác. Các căn hộ chung cư Times City đều có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Giá cho thuê chung cư Times City cũng rất hợp lý từ 7 triệu tới 14 triệu / tháng.
Không dừng lại ở đó, chung cư Times City còn mang đến phong cách sống hiện đại cho người thuê chung cư Times City với vô vàn cơ hội khám phá và kết nối văn hóa cộng đồng đa dạng. Các căn hộ chung cư Times City cho thuê nằm giữa các kiến trúc sang trọng cùng cư dân văn minh, sang trọng. Ngoài ra, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí thân thiện ở đây để cảm nhận cuộc sống ấm áp và quen thuộc như chính ngôi nhà của mình.

Hệ thống thuê biệt thự và cho thuê chung cư Times City

Các tiện nghi đầy đủ trong hệ thống thuê biệt thự và cho thuê chung cư Times City:

–    Phòng bếp chung cư Times City hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi: két cá nhân, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…
–    Hệ thống giải trí trong phòng hiện đại: TV LCD siêu phẳng, điều hòa không khí, đường truyền internet và điện thoại…

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park