Quy trình thủ tục mua căn hộ tại chung cư Times City

Quy trình thủ tục mua căn hộ tại chung cư Times City, Đây là băn khoăn mà đa phần khách hàng gặp phải khi muốn mua căn hộ tại chung cư Times City. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình khách  hàng chọn mua căn hộ chung cư Times City từ chủ đầu tư Vingroup.

Quy trình thủ tục mua căn hộ tại chung cư Times City

[Hỏi]: Tôi muốn mua một căn hộ chung cư tại dự án chung cư Vinhomes Times City nhưng tôi chưa biết gì về quy trình mua bán như thế nào? Và làm sao để tôi chọn được căn phù hợp và tránh những rủi ro trong khi mua?

Đây là băn khoăn mà  đa số khách hàng gặp phải khi muốn mua căn hộ tại chung cư Times City. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích 7 bước trong quy trình khi mua căn hộ chung cư Times City từ chủ đầu tư Vingroup.

1. Quý khách tìm hiểu thông tin về dự án qua truyền thông, Sau đó liên hệ với đại lý phân phối chính thức căn hộ tại Times City để nhận tư vấn cũng như đặt lịch tham quan căn hộ mẫu tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City – 458 Minh Khai, Hà Nội.

2. Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn đưa đi xem căn hộ mẫu. Sau đó quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chọn ra được căn, tầng, hướng ưng ý nhất và phù hợp với tuổi, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của quý khách.

3. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ tại chung cư Times City, chúng tôi sẽ có chuyên viên ngân hàng giỏi đến từ Vietcombank, Viettinbank, Techcombank để tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất.

4. Sau khi lựa chọn được căn tầng ưng ý, quý khách hàng sẽ phải đặt cọc vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Times City.
Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách sẽ qua Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City – Tầng 1 – Tower 1 – 458 Minh Khai – HN để ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

5. Trong 5 ngày kể từ ngày quý khách ký thỏa thuận đặt cọc thì đến ký hợp đồng mua bán với CĐT và phải thanh toán 30% giá trị của căn hộ.

Lưu ý: Khi quý khách đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc kỹ và nghiên cứu các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
Ngoài ra khi đi ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Times City, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:
+ Chứng minh thư Nhân Dân.
+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc.
+ Sổ hộ khẩu bản gốc.
+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.

6. Sau khi ký hợp đồng thì đóng tiên theo tiến độ thanh toán, và các thủ tục chuyển nhượng

7. Sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Quý khách sẽ phải làm thủ tục tất toán hợp đồng, làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất (Sổ đỏ chung cư Times City) theo đúng quy định của nhà nước. Chủ đầu tư sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất cho khách hàng.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park