Mở bán căn hộ chung cư Times City với 8 ưu thế mới

Mở bán căn hộ chung cư Times City với 8 ưu thế mới, Căn hộ chung cư times city giai đoạn 2 dự kiến mở bán vào cuối tháng 3.2015 gồm 7 toà Chung cư Times city T12, T15, T17, T19, T20, T22. Các căn hộ chung cư Times city này có nhiều sự khác biệt về thiết kế và tiện ích mới lần đầu xuất hiện tại Hà Nội nhằm nâng cao sức khoẻ – đời sống cho cư dân Times City.

Chúng tôi xin đưa ra 8 ưu thế vượt trội của căn hộ chung cư times city giai đoạn 2 gồm 3 ưu thế về thiết kế và 5 ưu thế về cảnh quan so với giai đoạn 1.

Mở bán căn hộ chung cư Times City với 8 ưu thế mới

Mở bán căn hộ chung cư Times City với 8 ưu thế mới

Một là: thiết kế các căn hộ chung cư đều có nhiều ánh sáng, thông thoáng với bên ngoài. Đây là thiết kế thông minh nhất tại dự án chung cư Times city. Sẽ có thiết kế các căn hộ chung cư Pen house và Shop house, Duplex,các căn hộ chung cư Times City giai đoạn 2 được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư cao cấp của Vingroup…

Hai là: Các căn hộ chung cư Times City không sử dụng cột chịu lực thay bằng tường chịu lực, sẽ làm cho các phòng trong căn hộ chung cư sẽ vuông vắn, không nhiều góc cạnh thuận lợi thiết kế nội thất căn hộ.

Ba là: Các căn hộ chung cư Times City không có hành lang vào phòng ngủ giúp tăng tối đa diện tích sử dụng chung của căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư sẽ tăng diện tích kính làm cho các phòng sáng đẹp hơn.

Bốn là: Các thiết bị trong căn hộ chung cư như sàn gỗ cao cấp, tủ bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị bếp, thiết bị điều hoà sang trọng…

Năm là: Cảnh quan các toà T12, T15, T17, T19, T20, T22 thuộc giai đoạn 2 được xây dựng đẳng cấp, khu đi bộ riêng, sân chơi cho trẻ, mua sắm trong nhà, bể bơi ngoài trời. Các công trình được xây dựng lần đầu tại Hà Nội, bản vẽ chi tiết sẽ được công bố khi mở bán chung cư Times City giai đoạn 2 …

Sáu là: Chung cư times city giai đoạn 2 sẽ tăng tính an toàn và bảo mật cho cư dân, có thẻ cư dân riêng dành cho từng toà nhà.

Bảy là: Các căn hộ chung cư times city giai đoạn 2 trong lành, thoáng mát hơn với 78% diện tích trống là cây xanh, cách đường Minh Khai nên rất thích hợp với những người thích yên tĩnh.

Tám là: Các căn hộ chung cư times city giai đoạn 2 sẽ trả tiền theo tiến độ với 5-6 đợt đóng tiền, mỗi đợt 10-15% giúp giảm đáng kể áp lực trả tiền của khách hàng, rất phù hợp với khách hàng mua chung cư chưa ở ngay hoặc muốn đầu tư.
.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về các căn hộ chung cư Times City mở bán giai đoạn 2.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park