Vì sao giá cho thuê căn hộ chung cư Royal City lại khác nhau

Vì sao giá cho thuê căn hộ chung cư Royal City lại khác nhau? Hiện nay nhu cầu khách hàng thuê căn hộ chung cư để ở có sự gia tăng rõ rệt. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ vì không muốn làm nhiều thủ tục, mặt khác để tránh trường hợp ở một thời gian thấy không hợp họ lại vất vả trong quá trình rao bán căn hộ. Do vậy nên nhiều khách hàng thường tìm lựa chọn giải pháp thuê lại để ở, tuy nhiên không phải căn hộ nào cho thuê cũng có giá giống nhau,

nhiều khách hàng đến thuê căn hộ chung cư Royal City thắc mắc, tại sao cùng một loại diện tích lại có sự khác biệt về giá. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho câu hỏi này.

Vì sao giá cho thuê căn hộ chung cư Royal City lại khác nhau?

Giá cho thuê chung cư Royal City thì cơ bản sẽ chia ra thành 2 loại giá, giá thuê căn hộ có đủ đồ và căn hộ chưa bao gồm nội thất. để dựa vào hai loại căn hộ này mà khách hàng sẽ nhận những giá thuê khác nhau. Tuy nhiên một số khách hàng nhầm lẫn khi hiểu khái niệm căn hộ không đồ.
Các căn hộ cho thuê không đồ tại Royal City là các căn hộ có nguyên bản chủ đầu tư bàn giao cho chủ nhà. Trong căn hộ này đã bao gồm các thiết bị cần thiết như tủ bếp, bếp ga từ, chậu rửa, tủ bát đũa, sàn gỗ, tủ âm tường phòng ngủ, các thiết bị vệ sinh, vòi, chậu rửa, thiêt bị đèn chùm, cabin tắm đứng, bồn tắm nằm, bình nóng lạnh, điều hòa.
Thuê căn hộ chung cư Royal City với các căn hộ có đủ đồ (nội thất) đây là các căn chủ nhà đã mua thêm các thiết bị như ghế salon, bàn gế ăn, giường ngủ và chăn ga gối đệm. và cũng tùy theo số lượng và giá trị của các đồ nội thất này mà chủ nhà cho thuê với các mức giá khác nhau.
Như thông thường thì giá thuê các căn hộ còn tùy thuộc vào các loại diện tích và giá giao động từ 8 đến 14 triệu/căn. Ngoài ra khách hàng sẽ chịu giá phí các dịch vụ tại Royal City như sau:
Mức phí gửi xe ô tô : 1.200.000 đ/tháng
Phí gửi xe máy là: 45.000 đ/tháng
Phí nước nóng: 70.000 đ/tháng
Cư dân sẽ được miễn phí dịch vụ: 10 năm dịch vụ
Cư dân sẽ được sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà miễn phí
Cư dân ơ đây sẽ được sử dụng phòng tiếp khách Vip và nhà trẻ của tòa nhà.
Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư Royal City để ở xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn xem căn hộ miễn phí.
Xem thêm về giá cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park