Lợi ích từ thiết kế cửa sổ cho căn hộ Times City

Lợi ích từ thiết kế cửa sổ cho căn hộ Times City, Đối với một ngôi nhà thì cửa sổ được coi là linh hồn, đây nơi đón nguồn sinh khí cho cả gia đình bạn. Hiểu được tâm ý đó của khách hàng nên phong thủy chung cư Times city luôn thiết kế các khung cử sổ có tiện ích nhất để có thể luôn đón ánh sáng cho căn nhà.

Lợi ích từ thiết kế cửa sổ cho căn hộ Times City

Vì cửa sổ được xem như là của ngõ của ngôi nhà vì vậy nó mang yếu tố phong thủy rất rõ nét. Vối phòng khách được đặt ở trung tâm của căn hộ và căn phòng hội tụ nhiều thịnh khí nhất nên đã được rất nhiều các cư dân của Times city đón nhận.
Tại dự án Times city luôn chú ý đến không gian của phòng khách cho mỗi căn hộ. Nhưng Times city cũng tránh làm cửa sổ quá nhiều vì thế sẽ làm rối loạn sự cân bằng luồng khí, khiến không khí cho gia đình sẽ căng thẳng.
Với các khung cửa sổ lớn thường có thiết kế theo hình vòm tạo ra được không gian thoáng và giúp căn hộ hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn.
Màu sắc chủ đạo của các khung cửa tại Times city tư vấn cho khách hàng là những khung có tông màu sáng nhẹ nhàng tạo được cảm giác mát mẻ và không gò ép.
Kích thước của cửa sổ vừa phải và cân đối. nếu cửa quá to sẽ làm nhiễu loạn trường không khí trong nhà, nếu quá nhỏ sẽ làm hạn chế tầm nhìn và hạn chế sự liên kết ra thế giới bên ngoài.
Xem cho thuê chung cư royal city
Với xu hướng hiện đại thì cửa sổ được thiết kế càng đơn giản thì càng dễ gây ấn tượng.
Đối với phòng bếp của Times city luôn tạo ra cho không gian phòng bếp có ánh sáng tươi mới nhất.
Ánh sáng từ các cửa sổ chiếu trực tiếp vào khu vực nấu ăn, điều này sẽ khiến cho người nấu được dễ dang trong việc nội trợ hơn. Cửa sổ của phòng bếp thường được thiết kế là cửa sổ vuông hoặc của dọc và được đặt từ 2 đến 3 cửa trong phòng bếp để ánh sáng được điều hòa hợp lý nhất.
Nếu những ngày thời tiết nắng gắt của mùa hè ánh sáng từ của sổ vào sẽ không làm các thiết bị phòng bếp bị nóng rát, Times city còn có các thiết kế rèm cửa bằng vãi có màu sắc tương ứng với căn bếp và họa tiết hợp thời đại.
Với cửa sổ của phòng bếp kết hợp với rèm của vải hiện đại sẽ đem lại cho không gian nhà bạn trở lên đẹp hơn và sang trọng hơn.
Xem thêm: sơ đồ mặt bằng thuê chung cư Times city T18

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park