Times City với phòng ăn hợp phong thủy

Times City với phòng ăn hợp phong thủy, đối với những chủ gia đình làm kinh doanh và những người ưa tìm hiểu về phong thủy địa lý, thì họ thường xem yếu tố phong thủy cho một căn hộ là rất quan trọng. Để cho gia đình có thật nhiều thịnh khí và may mắn, Times city đã đưa ra một số gợi ý về việc thiết kế phòng ăn cho các căn hộ tại chung cư.

Times City với phòng ăn hợp phong thủy

Từ các nguyên tắc đến thiết kế cho phòng ăn theo phong thủy học thì phòng ăn thuộc hành mộc, mộc sinh hỏa và khắc thổ, bị kim khắc và được thủy sinh. Do vậy khi thiết kế và sắp xếp, trang trí phòng ăn nên tránh được hành kim là hành nên xung khắc với mộc và nếu tăng hành thủy là hành sinh ra mộc.
Và phòng ăn cũng giống như phòng khách trong gia đình, phòng thường có hình vuông hay hình chữ nhật. Theo phong thủy thì phòng ăn trong nhà không nên khiếm khuyết và có các góc lồi lõm, tuyệt đối không nên đặt bên dưới phòng vệ sinh. Vì thế nên Times city được xây dựng đã tránh những điều đó cho các chủ nhà.
Tại căn hộ của times city đã xây dựng thiết kế phòng ăn đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà, đây là vị trí hợp nhất giữa phòng khách và phòng bếp. Times city còn thiết kế cửa sổ hai bên tường phòng ăn không đối diện nhau, vì như thế nó sẽ làm mất yếu tố hội tụ khí trong phòng. Hướng của của phòng ăn tại times city được thiết kế theo hướng nam vì theo quan niệm phong thủy đây là hướng có đầy đủ ánh sáng mặt trời để gia đình ngày càng được thịnh vượng hơn nữa. xem về cho thuê chung cư Royal City
Trang trí phòng ăn hòa hợp âm dương, khi kê bàn ăn không nên đặt quá gần bếp và cũng đặt không quá gần phòng khách, vì như vậy phòng khách sẽ bị rối và phòng ăn cũng sẽ bị ám mùi gia vị thức ăn. Nên để phòng ăn và phòng khách có được một khoảng cách nhất định Times city đã cho thiết kế căn hộ các tấm vách ngăn mỏng bằng gỗ để tạo ra khoảng ngăn cách giữa hai căn phòng.
Còn tùy vào vị trí nằm ở gần trung tâm trong ngôi nhà nhưng với phòng ăn thì không nên nhìn thẳng ra ngoài cửa chính, hay cửa sau. Ngoài ra nếu xét thêm yếu tố riêng tư thì phòng ăn không nên nhìn thẳng ra cửa chính điều này sẽ giúp các thành viên trong gia đình ăn uống được thoải mái, sẽ không cảm thấy mất tự nhiên khi gia đình có khách vào nhà.
Hơn nữa để tạo phong thủy tốt phòng ăn nên treo một chiếc gương, để giúp phản chiếu những thức ăn ngon trên bàn, sẽ có hiệu quả tăng tài lộc lên gấp bội cho gia đình. Ngoài ra bạn có thể đặt thêm những bức tượng như Phúc, Lộc, Thọ. Mang sự tượng trưng cho sự giàu sang và sức khỏe và trường thọ cho mọi người trong gia đình.
Times city đã luôn quan tâm đến tâm lý cũng như nhu cầu tinh thần của cư dân của mình. Vậy nên Times city là lựa chọn sinh sống hoàn hảo cho các hộ gia đình.

Tham khảo thêm giá cho thuê chung cư times city căn hộ 3 phòng ngủ.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park