Thiết kế nội thất tường và trần cùng với cửa tại Times city

Thiết kế nội thất tường và trần cùng với cửa tại Times city, Thiết kế nội thất của dự án chung cư Times city đã làm nên giá trị chính từ việc đã đầu tư rất lớn cho việc thiết kế tường trần và cửa đi, cửa sổ của mỗi căn hộ.

Thiết kế nội thất tường và trần cùng với cửa tại Times city

Đối với dự án chung cư Times City thì nội thất đã chiếm một phần chi phí lớn hơn nhiều so với các dự án chung cư khác trong cùng khu vực, khi mua các căn hộ tại đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi không phải bóc bỏ nội thất cũ đi để làm mới vì căn hộ times city được hoàn thiện rất đẹp, hợp phong cách cùng với các vật liệu cao cấp.
Tường phòng khách và phòng ngủ, phòng ăn hay lối đi được sơn bởi hai lớp sơn đã bả nhẵn có bề mặt và lót nước, khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và trông chắc chắn hơn.
Tường phòng tắm tại times city được ốp bằng đá Marble nhập khẩu, đây là một loại đá đã được hầu hết các chung cư đẳng cấp lựa chọn làm vật liệu. Trần của phòng khách chung cư Times city và phòng ngủ, bếp ăn được làm từ trần thạch cao, được bả matit sơn nước màu trắng và theo các tông màu của chủ căn hộ yêu thích. Hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng cung cấp. Phòng tắm được sử dụng trần thạch cao có khả năng chịu ẩm tốt, sơn nước có chống ẩm mốc.
Cửa sổ của phòng khách và phòng ngủ, cửa ra vào ban công của căn hộ tại times city đều được thiết kế sử dụng vật liệu kinh chịu lực an toàn 3 lớp double Glazing, được nhập khẩu từ nước ngoài và có thể cách âm cũng nhưu cách nhiệt tốt, khung nhôm được sơn tĩnh điện và chống tia cực tím tốt.
Cửa đi chính tại căn hộ times được làm từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý, với bề mặt trơn bóng hoàn hảo được sơn rất cẩn thân. Hơn nữa cửa có khả năng chống cháy tới 60 phút với bề mặt verneer cao cấp nhất, cùng với 4 chức năng mở khóa bằng cơ, mã số, từ và vân tay.
Cửa ngăn ở các phòng của times city được làm bằng gỗ công nghiệp. khóa cửa các căn hộ tại đây có tính năng kiểm soát hiện đại như khóa vân tay, khóa thẻ khóa bằng pass, khóa cơ. Có độ bảo mật cao khiến cho an ninh tại các căn hộ chung cư của Times city trở nên an toàn tuyệt đối.
tham khảo thêm cho thuê căn hộ Times City

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park