Phòng bếp đẳng cấp tại căn hộ Times City

Phòng bếp đẳng cấp tại căn hộ Times City, Với mong muốn cho những bà nội trợ tại chung cư times city có thể yêu không gian bếp hơn, Tại đây đã mang đến những thiết kế hiện đại và tinh tế cho các phòng bếp tại các căn hộ của mình. Phòng bếp vốn được cho là một thiên đường của các bà nội trợ, thế nhưng với những người phụ nữ hiện đại thì phòng bếp phải to và rộng cùng với đó phải có nội thất hiện đại laị là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tại chung cư times city đã đảm bảo các bạn sẽ có những thiết kế tuyệt vời nhất.

Phòng bếp đẳng cấp tại căn hộ Times City

Phòng bếp được thiết kế dịu nhẹ với gam màu xanh
Dường như gam màu xanh là gam màu được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. nhất là xanh bạc hà và xanh pastel sẽ mang lại cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn cho căn bếp nhà bạn.
Tủ bếp có màu xanh bạc hà, cộng thêm tủ để đồ, một số vật trang trí khác như lọ hoa, bình hoa cạnh cửa sổ tất cả sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên tuyệt vời nhất có thể.
Thông thường tại Times city thường xây dựng khu vực phòng bếp với nhiều cửa sổ để có thể dễ dàng thay đổi luồng không khí và cũng tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên, cho các bà nội chợ chế biến món ăn. Hơn nữa của sổ nhiều còn có thể giúp cho việc bay hơi những mùi thức ăn khó chịu.
Không chỉ vậy việc sử dụng rèm cửa màu xanh bạc hà còn giúp cho việc giảm bớt ánh nắng chiếu vào căn bếp và có thể dễ hây hư đồ hoặc ảnh hưởng đến không gian và sức khỏe của bạn.
phong cách hiện đại đã và đang được Times city chuyển đến không gian bếp tại các căn hộ ở đây. Màu trắng luôn tạo cảm giác dễ chịu nhưng nó lại không hề đơn điệu cho phòng ăn và phòng ăn times city
Trong phòng bếp với màu trắng là chủ đạo thì việc trang trí không mấy khó khăn Times city thêm một chút gam màu nổi bật cho đồ nội thất hay gạch ốp tường là cũng sẽ giúp cho phòng bếp trắng trở nên sinh động và độc đáo hơn.
Hơn nữa màu trắng lại là gam màu dễ dàng phối hợp với các màu sắc nóng khác , nên với một chủ căn hộ là người trẻ chúng tôi thường phối với các gam màu tươi trẻ như đỏ hoặc xanh, còn với những người yêu sự tĩnh lặng cổ điển thì chúng tôi thường sử dụng các gam màu trầm để tạo sự nền nã cho không gian bếp. Tham khảo thêm Cho thuê căn hộ times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park