Bố trí gương trong thiết kế nội thất tại Times City

Bố trí gương trong thiết kế nội thất tại Times City, Đối với mỗi gia đình chúng ta gương không chỉ mang lại yếu tố thẩm mỹ, mà không những thế gương còn là một vật dụng mang yếu tố phong thủy. Để có cách sử dụng gương và trang trí gương đẹp để tạo phong thủy tốt cho căn hộ của mình thì mời bạn hãy đến với Times city. Đây là một thiên đường của các căn hộ, tại đây không chỉ đẹp mà còn quan tâm đến phong thủy tại căn hộ của mỗi gia đình.

Bố trí gương trong thiết kế nội thất tại Times City

Trang trí nội thất cho các căn hộ Times City với tấm gương soi là cách đơn giản nhất mà còn có thể đem lại hiệu quả về tạo nên một không gian thoáng và lý tưởng. Những tấm gương được đặt tại ở phòng khách là một sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng có không gian hẹp và thiếu sáng.
Trong cuộc sống hiện đại thì hầu hết gương có mặt tại các phòng trong nhà. Gương không chỉ mang lại cho chúng ta giá trị sử dụng đơn thuần, mà gương còn thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân căn hộ và phối hợp với các đồ đạc khác trong căn phòng để tạo nên bối cảnh chung hoàn hảo cho căn phòng.
Phòng khách là trung tâm căn nhà nên thường được quan tâm nhiều hơn về. Times city đã thiết kế gương tại phòng khách nhằm giúp cho căn hộ của bạn được đẹp thoáng, cũng như thêm phần khiến không gian thêm lạ hơn và là sự kết hợp được hài hòa với các đồ vật trong căn phòng, thì chúng tôi đã sử dụng gương dạng tròn hay ovan hoặc những chiếc gương nhỏ được đặt ở nơi đặt lọ hoa, một bức tranh hoặc là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
Đối với phòng khách có diện tích nhỏ thì Times city thường có thiết kế gương để ở phía hông bên phải cửa ra vào của căn hộ và chiếc gương rộng chiếm gần hết diện tích bức tường nhà để nới rộng không gian căn phòng.
Chính vì vây nếu sử dụng một chiếc gương để trang trí trong phòng khách của bạn là sự lựa chọn tuyệt vời.
Theo các quan niệm về phong thủy thì phòng ngủ của bạn không nên có mặt của những tấm gương. Thế nhưng một số gia đình sống tại Times city lại muốn có cho mình một chiếc gương ở phòng ngủ.
Để thiết kế cho các phòng ngủ hợp phong thủy với chiếc gương Times city thiết kế đưa ra biện pháp là để những tấm gương có hình chữ nhật phía đầu gường, có độ dài thích hợp có thể bằng cả chiều rộng của giường. Như vậy gương không chỉ tạo ra sự thi vị, mà còn hợp phong thủy bởi theo thuật phong thủy thì gương chỉ kị với việc chúng ta đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ.
Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc chung của căn hộ mà Times city sẽ đem đến cho bạn những phương pháp thiết kế trang trí gương tuyệt vời nhất.
Xem thêm: Cho thuê căn hộ times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park