Thiết kế căn hộ ở chung cư Times City

Thiết kế căn hộ ở chung cư Times City, với những căn hộ đẳng cấp nhất cùng với những thiết kế mới nhất, và tất cả đều hội tụ ở chung cư Times city. Times city chào đón các bạn cùng gia đình đến với thế giới của không gian xanh và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hà Nội.

Thiết kế căn hộ ở chung cư Times City

Khu căn hộ của chung cư Times city được thiết kế nhằm tối ưu nhất có thể về diện tích cũng như hiệu quả khi sử dụng. Hầu hết các phòng trong căn hộ times city đều được thiết kế hiện đại và đồng bộ với các không gian còn lại. Hầu hết các căn hộ tại times city được hấp thụ các nguồn ánh sáng tự nhiên để thoáng khí cho căn phòng..
Đặc biệt trươc khi bàn giao căn hộ tại chung cư times city cho khách hàng, chúng tôi sẽ lắp đầy đủ các trang thiết bị gắn tường cùng với nội thất cao cấp nhất và hiện đại nhất, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài.
Hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống chiếu sáng, tủ âm tường, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh. Các khu vực vệ sinh, nhà bếp đều được lắp những thiết bị tiện nghi nhất. Hệ thống khóa cửa ra vào căn hộ được bảo mật, kiểm soát ra vào hiện đài bằng việc tích hợp 3 tính năng, vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.
Khu căn hộ hạng sang tại chung cư Times City được thiết kế và bố trí hài hòa trong khu quần thể chung để phát huy tối đa các tiện ích cũng như công năng của hệ thống, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo đã mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống đầy lý tưởng. Căn hộ chung cư times city được thiết kế theo phong cách Art Deco cùng với những nét đặc trưng và dựa trên toán học cùng hình khối. Art Deco được áp dụng phổ biến rộng rãi xong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và đang được coi là 1 hình thức chiết trung của sự tao nhã và kết hợp với phong cách hiện đại. Art Deco là một biểu tượng của nhu cầu thay đổi, Art Deco đặt nền tảng cho những bước phát triển không ngừng của những thiết kế hiện đại.
Đến với chung cư times city bạn có cảm giác thân thiện ngay từ phòng khách với tường và trần giật cấp hiện đại
Times city bên cạnh những tiện nghi sống hiện đại và an toàn, thì cư dân của Vinhomes Times City có thể tự lên phương án thiết kế trang trí nội thất cho căn hộ của gia đình mình theo đúng sở thích.

Tham khảo thêm vê cho thuê chung cư Royal City

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park