Park Hill Premium bạn có thể điều khiển căn hộ thông minh trong tầm tay

Park Hill Premium bạn có thể điều khiển căn hộ thông minh trong tầm tay, Được Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái của Singapore, Park Hill Premium đã được phát triển thành dòng căn hộ thông minh cùng với thiết kế như một không gian tái tạo năng lượng cho cư dân khi thiết kế kết hợp hài hòa thiên nhiên với kiến trúc đương đại và tiện nghi căn hộ nghỉ dưỡng và khẳng định đẳng cấp của Vingroup.

Park Hill Premium bạn có thể điều khiển căn hộ thông minh trong tầm tay

Park Hill Premium có thiết kế không gian bao gồm 4 tòa căn hộ, có khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cho cảnh quan. Park Hill Premium Được đánh giá là một trong những toà tháp sống lý tưởng bậc nhất tại dự án khu chung cư Times City.
Các căn hộ thông minh này mang phong cách sống Smart Home – Smart Living tại Park 9 Park Hill, Park 10, Park 11 và Park 12 các căn hộ này có thể hiểu lệnh của chủ nhân căn hộ thông qua một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng.
Căn hộ thông minh này có Tích hợp tính năng tự động hóa cũng như điều khiển các thiết bị ánh sáng và âm thanh qua bluetooth và điện thoại smartphone, máy tính bảng tiện dụng.
Căn hộ còn trang bị hệ thống an ninh và an toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy và báo khói tự động.
Thiết kế căn hộ thông minh với mục đích tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tiết kiệm năng lượng cho căn hộ. Tất cả các căn hộ tại đây đều là căn hộ thông minh smart home với hệ thống điều khiển thông minh và an toàn và tiết kiệm năng lượng. Khi ra khỏi nhà bạn chỉ cần nhấn một phím đi vắng trên điện thoại hay máy tính bảng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong ngôi nhà. Hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh cùng với camera gắn cửa có loa ngoài và mic để đàm thoại, với màn hình hiển thị cảm ứng có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét và chân thực… Tất cả các căn hộ tại đây đều có khe sáng và mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Hơn thế nữa là nhờ ứng dụng của công nghệ nên chủ nhân căn hộ Park Hill Premium tại khu chung cư times city có thể kiểm soát mọi thay đổi diễn ra trong ngôi nhà của mình cho dù đang cách xa hàng trăm cây số nhờ thông qua màn hình điện thoại và máy tính bảng, nhờ đó chủ nhà cũng có thể biết ai đang gõ cửa nhà mình và có muốn tiếp khách hay không nhờ có được lắp đặt camera hiện đại.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park