Sức hấp dẫn của công nghệ nhà smarthome

Sức hấp dẫn của công nghệ nhà smarthome, smarthome Tuy vẫn còn mới lạ tại thị trường Việt Nam nhưng công nghê smarthome đã trở thành rất quen thuộc tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Tại các quốc gia khác smarthome được khách hàng chào đón nhiệt liệt bởi sự tiện dụng của nó cho cuộc sống hàng ngày. Chúng ta thử tìm hiểu xem công nghệ này  có gì giúp ích gì cho cuộc sống để trở nên hấp dẫn đến thế.

smarthome là bước đột phá của cuộc sống hiện đại

Công nghệ smarthome nó giống như một bước đột phá mới của nền công nghệ khoa học đi sâu hơn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, smarthome trực tiếp hỗ trợ con người trong sinh hoạt. Nó giống như một giấc mơ viễn tưởng không thể sẩy ra được nhưng thực tế thì nó đã được ứng dụng vào cuộc sống công nghệ hiện đại. Với công nghệ smarthome này chúng ta gần như không phải thực hiện bất kỳ công đoạn quản lý các thiết bị điện trong nhà hoặc kiểm soát chúng ta xa một cách an toàn. Smarthome ứng dụng tại căn hộ Park Hill Premium giống như là một bước tiến lớn của tri thức nhân loại tới cuộc sống công nghệ thời đại mới nhất.

Nhờ vào ứng dụng công nghệ smarthome mà người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cho quan lý công việc trong nhà. Ví dụ như, trên đường đi về nhà, chủ căn hộ có thể bật  tắt đèn, hoặc bật nóng lạnh hoặc điều hòa sẵn trước khi về nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của mình giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi

Quản lý các thiết bị trong nhà tốt hơn

ứng dụng công nghệ smarthome người dùng có thể quản lý được các thiết bị trong nhà của mình hiệu quả hơn. Chủ căn hộ sẽ không mất quá nhiều công sức để thực hiện bật tắt hết các thiết bị điện trong nhà mà chỉ cần thực hiện bất cứ khi nào “ra ngoài”. Hay như đến giờ đi ngủ, người dùng cũng khởi động kịch bản “đi ngủ” toàn bộ các thiết bị trong nhà sẽ chuyển sang chế độ theo kịch bản ngữ cảnh thiết lập sẵn. Nhờ vậy mà ko có thiết bị nào bị bỏ sót hoặc quên bật hoặc tắt gây ra lãng phí năng lượng

Hệ thống an ninh an toàn vượt trội

Bên cạnh đó smarthome mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và công nghệ smarthome cũng mang đến cho bạn chế độ an ninh bảo mật an toàn cho căn nhà. Chủ căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của căn hộ với hệ thống khóa cửa công nghệ cao chống lại sự đột nhập từ bên ngoài và được tối ưu hóa hiện đại nhất. Nếu bạn không có mật mã hoặc vân tay khóa cửa thì sẽ không thể mở được cửa ra vào từ bên ngoài căn hộ.

Chyên Cho thuê nhà times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park