Park Hill Premium mang hơi thở cuộc sống tương lai

Park Hill Premium mang hơi thở cuộc sống tương lai, Cách đây nhiều năm khi chúng ta xem những bộ phim nói về ngôi nhà có thể tự động điều chỉnh các thiết bị điện tử từ xa là một mơ ước xa vời. Nhưng bây giờ những điều không tưởng đó

nó đã được biến thành hiện thực. tại dự án căn hộ chung cư Park Hill Premium của Vingroup đã ứng dụng công nghệ smarthome, Vingroup đã mang lại cho khách hàng một phong cách sống hiện đại ngay trong căn hộ Park Hill Premium,

Park Hill Premium mang hơi thở cuộc sống tương lai

Cuộc sống phát triển ngày phát triển càng nhanh kéo theo nhiều nhu cầu về chất lượng và sự tiện nghi của con người tăng nhanh. Chúng ta đã không chỉ còn hướng tới cuộc sống đủ mà còn là một cuộc sống chất lượng. Từ những nhu cầu trong cuộc sống thực tiễn mà các nhà sản xuất công nghệ điện tử cũng như các tập đoàn bất động sản không ngừng cải tiến thiết kế nâng cao chất lượng tiện ích cho chính khách hàng của mình.

Để giúp cho những quý  khách hàng ngày luôn bận rộn với công việc mà vẫn có điều kiện để chăm sóc sức khỏe chính mình, hay giúp cho mọi người có một cuộc sống tiện nghi hơn, công nghệ smarthome đã ra đời, công nghệ này đã được đưa vào các căn hộ của dự án căn  hộ Park Hill Premium.

Park Hill Premium mang hơi thở cuộc sống tương lai
Park Hill Premium mang hơi thở cuộc sống tương lai

Hiện nay nhiều đô thị hiện đại trên trên thế giới đã đưa công nghệ này vào áp dụng và đã đạt được thành công lớn. Smarthome giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe và Smarthome còn bảo vệ gia đình tài sản của bạn hiệu quả hơn. Đây là những điều đem lại một cuộc sống hiện cho bạn.

Cuộc sống công nghệ số hiện đại trong không gian sống xanh

Trong mỗi căn hộ của Park Hill Premium đều được trang bị lắp đặt công nghệ smarthome giúp bạn điều khiến các thiết bị điện tử trong nhà. Nhờ vào ứng dụng của công nghệ này mà chủ căn hộ có thể chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn trước đây. Hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng điều hòa nhiệt độ đều có thể tự động hóa hoặc được kích hoạt theo kịch bản ngữ cảnh đã được thiết lâp sẵn. Giúp cho chủ căn hộ  không còn quá mất nhiều thời gian cho việc bật tắt các thiết bị trong nhà. Đặc biệt hơn nữa là hệ thống smarthome còn có tính năng ghi nhớ theo thói quen người sử dụng.

Bên cạnh không gian diện tích cây xanh được nâng lên đến 70% sẽ cho bạn một không gian sống trong lành mát mẻ như một khu resort. Hiện nay kiến trúc thành phố xanh đang là xu hướng chung của nhiều khu đô thị trên thế giới. Để hướng tới một không gian xanh, trong lành, cũng là để tham gia góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời làm tăng diện tích cây xanh trên toàn thế giới.

Cho thue chung cu times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park