Park 11 Premium căn hộ thông minh

Park 11 Premium căn hộ thông minh, Với nỗ lực nhằm xây dựng những dự án để đời Chủ đầu tư Vingroup không ngừng thay đổi nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về không gian sống, với hệ thống dịch vụ tiện ích có

một không hai, Điển hình tại giai đoạn hai của dự án Park Hill Times City, Vingoup đã đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, tạo nên những căn hộ với các thiế bị thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp dự án đang được nhiều khách hàng và nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay đó là Park 11 Premium.

Park 11 Premium căn hộ thông minh

Park 11 Premium căn hộ thông minh
Park 11 Premium căn hộ thông minh

Hiếm có chủ đầu tư nào ở Việt Nam dám đầu tư trang bị cho cư dân của mình hệ thống tiện ích công nghệ thông minh như Vingroup. Đây cũng là một trong dự án đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội với 100% căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn Smart Home ( Căn hộ thông minh).

Căn hộ thông minh Không chỉ đem đến một trải nghiệm mới cho khách hàng, các căn hộ thông minh Park Hill Premium  Park 11 còn mở ra cánh cửa mới cho lĩnh vực bất động sản tại mới Việt Nam. Các căn hộ ở đây đã vượt ra khỏi những khuân mẫu về một căn hộ cao cấp thông thường, căn hộ Park 11 đã có một thiết lập tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hiện đại và hoàn toàn mới cho cư dân. Chỉ với một chiếc ipad hay smart Phone trên tay chủ căn hộ có thể điều khiển từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… trong căn hộ của mình chỉ bằng thao tác “ấn nút” đơn giản và tiện lợi.

Được biết tòa Park 11 được thiết kế bao gồm 34 tầng với tổng số căn là 700 căn. Được chủ đầu tư thiết kế gồm các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với các diện tích thiết kế đa dạng từ 68,1 đến 148,8m2. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ được áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt với 9 đợt thanh toán. Điều này sẽ đem lại cơ hội cho nhiều khách hàng muốn sở hữu những căn hộ thông minh hiếm có này. Ngoài ra khách hàng mua căn hộ còn được hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên đến 85% giá trị căn hộ, đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay được Chủ đầu tư áp dụng.

Đáp ứng những mong chờ của khách hàng các căn hộ thông minh Park 11 – Park Hill Premium được giới chuyên gia đánh giá là căn hộ tiên phong và vượt trội nhất hiện nay. Các căn hộ tại đây Đã đáp ứng kịp thời được nhu cầu của khách hàng…
khách hàng quan tâm đến: thuê chung cu times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park