Rèm phong thủy cùng cửa lùa cho căn hộ times city

Rèm phong thủy cùng cửa lùa cho căn hộ times city, những yếu tố phong thủy luôn được các chủ hộ gia đình quan tâm. Không chỉ quan tâm về hướng nhà mà cả nội thất trong nhà được trang trí cũng là yếu tố tạo nên phong thủy cho căn hộ. Với Times city thì tại đây mọi thứ trang trí về phong thủy cho một căn hộ đều được chúng tôi quan tâm và chú trọng đến. Trong căn hộ thì rèm cửa cũng là những nội thất có thể ảnh hưởng đến phong thủy của một căn hộ.

Rèm phong thủy cùng cửa lùa cho căn hộ times city

Để căn hộ đẳng cấp được hoàn thiện và đẳng cấp nhất có thể tại Times city đã thiết kế lựa chọn chi tiết về tất cả nội thất làm sao cho tuyệt vời nhất với căn hộ cả bạn. Chúng tôi đã đưa ra các mẫu thiết kế rèm cửa rất sang trọng tinh tế và hiện đại, và còn phải hợp phong thủy nhất cho căn hộ của bạn.
Đối với các căn hộ tại Times city chúng tôi thường lựa chọn các loại vải có các tông màu khá nhã nhặn để làm nền cho căn nhà. Để lựa chọn được rèm vải cho cửa sổ đẹp, mà lại phù hợp với phong thủy nhất chúng tôi luôn khuyên khách hàng chọn rèm cửa có màu xanh hoặc đỏ, xám. Bởi rèm cửa có màu xanh sẽ hợp với các hướng đông và đông nam. Rèm cửa có màu đỏ sẽ thích hợp với cửa mở ở hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam. Rèm cửa có màu trắng hoặc xám sẽ hợp với cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc.
Kiểu dáng của rèm cửa cũng là một điều chúng ta cần phải quan tâm. Tại Times chúng tôi thiết kế dáng rèm theo hướng cửa trong căn hộ. Với hướng cửa Tây và Tây bắc thì sử dụng rèm của có dạng bèo hoặc thắt nơ để tăng thêm độ vượng khí cho căn phòng. Nếu cửa ở hướng Bắc thì chúng tôi lựa chọn rèm màu xanh được gấp li, gợi nên một hình ảnh sông nước rất nhẹ nhàng. Còn với cửa hướng nam hay tây nam thì chọn rèm dạng khối vuông mềm mại hoặc không có hình bán nguyệt.
Như vậy bạn sẽ có một căn hộ tuyệt vời khi để ý một chút đến việc trang trí bằng rèm cửa để có thể phù hợp với phong thủy.
Với thiết kế hiện đại sang trọng cùng với tủ âm tường cánh lùa là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi hộ gia đình tại times city.
Để tích kiệm diện tích cho căn phòng và bầy thêm một giá sách hay một chiếc ghế massa toàn thân tại phòng ngủ, thì việc lựa chọn chiếc tủ âm tường có cánh lùa là rất tuyệt.
Mỗi tủ thường có kích thước khoảng 2,8m và rộng 1,2 m. Toàn bộ khung và cánh được được thiết kế mở ra theo kiểu cánh lùa, kéo sang hai bên để không tốn diện tích.
Tủ âm tường cánh lùa được Times city lựa chọn đó là các loại tủ được thiết kế làm bằng gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu nguyên liệu là gỗ sồi với màu nâu hạt dẻ.
Hơn nữa bề mặt của cánh tủ được làm từ công nghệ gia công hiện đại, có độ tinh xảo, Có rất nhiều kiểu đai trang trí độc đáo. Kỹ thuật phủ màng cho khung nhôm cũng được thực hiện trên thiết bị đặc biệt của OPPEIN mang lại vẻ đẹp tự nhiên và khung nhôm đảm bảo cho các cánh tủ có thể thiết kế kích thước lớn mà không bị cong vênh khi sử dụng.
Tham khảo thêm: Cho thuê căn hộ times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park