Phòng ngủ của căn hộ chung cư Times City

Phòng ngủ của căn hộ chung cư Times City, Phòng ngủ trong mỗi căn hộ chung cư Times city thường được thiết kế theo hai xu hướng đó là các căn hộ có hai phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Mỗi loại căn hộ đều có thiết kế khác nhau và mang phong cách riêng.

Phòng ngủ của căn hộ chung cư Times City

Các căn hộ có thiết kế hai phòng ngủ thường có diện tích từ 68m2 đến 72m2 được thiết kế gồm hai phòng ngủ cùng 2WC.
Các phòng ngủ của căn hộ có 2 phòng ngủ đều được Times city thiết kế nhiều của sổ và có độ tiếp xúc với các hướng cao nhất, Phòng ngủ với cửa sổ được thiết kế bằng Double Glazing 3 lớp với tác dụng chống ồn và chống tia cực tím, đồng thời cách nhiệt giúp tích kiện điện hơn.
Hơn nữa phong ngủ mỗi căn hộ tại times city còn được lắp hệ thống điều hòa âm trần daikin sử dụng với 1 cực nóng, và 3 cực lạnh rất tốt cho người sử dụng.
Phòng ngủ dành cho các bé được thiết kế giường tầng còn có tích hợp tủ cùng ngăn kéo ở bên dưới giúp tích kiệm không gian. Phòng ngủ cho các bé còn được bố trí cửa sổ thông minh và có độ an toàn cao cho các bé và ban công hút gió và ánh sáng.
Điều đặc biệt nhất tại căn hộ times city là phòng tắm trong mỗi phòng ngủ được bố trí có bình nước nóng trên trân nhà để tiết kiệm diện tích và còn được sử dụng nội thất nhập khẩu từ nước ngoài.
Với những gia đình có đông thành viên thì việc lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ là rất tiện lợi. chung cư Times city có các căn diện tích 140m2 rất tiện nghi và thoáng sẽ được bố trí 3 phòng ngủ và 2WC, rất phù hợp cho những gia đình có đông người ở. xem thêm cho thuê chung cư times city
Các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư times city được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, với ốp gỗ công nghiệp, cửa double glazing, hệ thống đèn led, điều hòa âm trần, các thiết bị vệ sinh như chậu rửa mặt, vòi nước, lavabo và bồn tắm được nhập khẩu từ nước ngoài hiện đại. Đặc biệt hơn nữa là toàn bộ sàn và tường nhà vệ sinh tấ cả đều được ốp đa Markble, một loại đá cao cấp được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park