Nội thất phòng ăn sang trọng và hiện đại tại Times City

Nội thất phòng ăn sang trọng và hiện đại tại Times City, Phòng ăn tại các căn hộ chung cư Times city thường có thiết kế gắn liền với không gian bếp, đây là một sự liên hoàn và kết nối các không gian. Không gian bếp tại các căn hộ Times trong thiết kế thường sử dụng các loại bàn ghế sử dụng gỗ Venner hay gỗ Sồi có nguồn gốc từ Châu Âu và nhiều loại gỗ quý có giá trị khác mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn sang trọng cho căn hộ nơi đây.

Nội thất phòng ăn sang trọng và hiện đại tại Times City

Không gian phòng ăn thường được các gia đình chú trọng đến các thiết kế nhất, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Hầu hết các mẫu kiến trúc của các căn hộ cung cư thường được thiết kế theo xu hướng hiện đại, vào để tạo nên không gian thoáng và rộng nên phòng ăn được bố trí liền kế với bếp nầu, nhưng phòng ăn thường được bố trí để khá xa với khu bếp.
Các phòng ăn tại căn hộ của Times city thường có các thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất hiện đại và sang trọng. Những vật dụng trong căn hộ times city mang được tính hiện đại như tủ bếp, cùng bộ bàn ghế ăn uống được có thiết kế đồng bộ với kiểu màu sơn, và màu gạch ốp của căn phòng. Điều đó sẽ khiến không gian phòng ăn của căn hộ times city trở nên thoáng và tạo cảm giác thoải mái.
Đèn treo thường được sử dụng trong trang trí nội thất của phòng khách hay phòng ngủ. thì với Times city mọi thứ đều được sử dụng và sáng tạo, như là những chùm đèn từ 2 đến 10 đã được treo để trang trí ngay giữa trung tâm bàn ăn cũng để giúp tăng thêm ánh sáng đồng thời tùy thuộc vào màu củ bóng đèn cũng sẽ tạo được thêm cảm giác ấm cúng cho bàn ăn và cả ăn bếp.
Nội thất phòng bếp của căn hộ Times city đã trở nên hoàn hảo hơn khi các thiết kế sử dụng đa dạng với các loại bàn ăn phù hợp cho từng không gian căn hộ. Bàn ăn là đã là một phần nội thất không thể thiếu trong không gian bếp của căn hộ, đây không chỉ là khu vực phục vụ ăn uống cho gia đình mà nó còn giúp cho phòng ăn nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Bàn ăn mà Times city lựa chọn ở đây thường là các bàn có hình chữ nhật, các bộ bàn ăn tại căn hộ times city thường là kiểu bàn mang tính cách tân với hai màu sơn đối lập nhau sáng và tối, nó sẽ khiến cho căn phòng bếp tại căn hộ times city trở nên độc đáo hơn, ghế gỗ được lựa chọn sử dụng tại căn hộ times city cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm tôn thêm vẻ sang trọng của căn hộ.
Times city thường chọn các loại vân gỗ nổi trông đẹp mắt hơn trên bộ bàn ăn, với màu sơn sáng kết hợp cùng với màu đen của da bọc ghế đã làm toát lên điểm tương phản tạo điểm nhấn riêng cho gian bếp.
Chiếc bàn bốn chân với cảm giác vững chắc kết hợp cùng với những chiếc ghế gỗ thanh lịch và mỏng manh, sẽ tạo cho không gian bếp tại times city trở nên lôi cuối hơn.
Bạn có thể xem thêm về cho thuê căn hộ times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park