Phòng làm việc tại căn hộ chung cư Times City

Phòng làm việc tại căn hộ chung cư Times City, Căn hộ chung cư times city đây vốn là không gian quây quần của cả gia đình. Thế nhưng hàng ngày với một khối lượng công việc lớn khiến nhiều cặp vợ chồng còn phải mang công việc về nhà để làm. Để thuận tiện cho công việc của bạn và tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đìn vì vây Times city đã thiết kế gian phòng làm việc đơn giản tiện lợi và tinh tế ngay chính tại căn hộ chung cư của bạn.

Phòng làm việc tại căn hộ chung cư Times City

Sự kết hợp hài hòa giữa phòng khách và phòng làm việc, Phòng khách tại chung cư Times city thường có chức năng là không gian quây quần gia đình và cũng là không gian sinh hoạt chung. Thế nhưng với thiết kế hài hòa chúng tôi lại khiến phòng khách tại times city trở nên đa di năng hơn trong việc ngăn chia không gian chừng 2 đến 3m để đặt thêm một bàn làm việc tại nơi hấp thụ được nhiều ảnh sáng nhất.

phong-lam-viec-times-city
Để không tốn diện tích của phòng khách nên chúng tôi sử dụng những loại bàn liền ghế hoặc có thể gấp gọn lại sau khi làm việc xong. Bàn làm việc ở đây không cần quá lớn chỉ vừa đủ để những vật dụng cần thiết để phục vụ cho công việc như máy tính, đèn để bàn, giỏ bút…thiết kế tủ treo trên tường để sách vở và file tài liệu.
Hơn nữa chung ta cũng có thể tận dụng bàn tiếp khách để làm nơi ngồi làm việc. Tủ âm tường dùng để tài liệu rất hiệu quả cho việc bạn tiết kiệm diện tích, nếu không bạn cũng có thể tận dụng luôn kệ để ti vi để sách vở.
Phòng làm việc ngay tại phòng ngủ
Đa phần bàn làm việc của nhiều gia đình bố trí kê trong phòng ngủ vì so với các không gian khác trong căn hộ thì đây là khu vực có lý tưởng nhất, có được sự yên tĩnh tối đa cùng với không gian thoải mái cũng như không bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động xung quanh…
Tuy nhiên do diện tích phòng ngủ bé nên hạn chế nhiều nội thật khác vì vậy việc sử dụng một bàn làm việc nhỏ xinh thỉ hợp lý hơn. Với diện tích phòng vào khoảng 20m2 có thể đặt bàn làm việc riêng cùng với đầy đủ đồ dùng và các thiết bị cần thiết, nếu bạn muốn có cảm giác như đang ở một phòng làm việc độc lập thì nên thiết kế vách ngăn tượng trưng trong phòng.
Với những căn hộ có phòng ngủ nhỏ hơn thì Times city thường tư vấn thiết kế các bàn làm việc nhỏ đặt cạnh giường ngủ. Lựa chọn thiết kế chiều cao phù hợp với giường để tận dụng làm ghế ngồi, còn giá sách thì treo trên tường.
Sự kết hợp phòng làm việc giữa các phòng trong căn hộ của bạn sẽ khiến bạn có không gian làm việc để giảm bớt được áp lực công việc trên cơ quan.
Xem thêm: căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park