Times City bền vững cùng thời gian

Times City bền vững cùng thời gian, Times city là một khu chung cư thuộc top đầu tại Hà Nội, hầu hết các tòa nhà của chung cư Times city được thiết kế theo phong cách sang trọng, tích hợp phong cách Á Đông và Tây Âu hơn nữa các công trình nơi đây đều mang mang đẳng cấp 6 sao, vĩnh cửu cùng thời gian, Đây quả đúng là một nơi để an cư lý tưởng cho các gia đình Việt Nam.

Times City bền vững cùng thời gian

Times city Vĩnh cửu từ thiết kế nội thất

Dự án chung cư Times city thực sự là một công trình đáng mơ ước, Tính bền vững cùng thời gian được dự án hướng đến chính là thiết kế nội thất toàn bộ các căn hộ times city hoàn hảo, bằng việc giáp vàng các thiết bị vệ sinh 24k và sử dụng hệ thống đồ của hãng ToTo. Khác hẳn các dự án cùng thời Times city được xây dựng bở công nghệ xây dựng kết cấu tường và vách bê tông có khả năng chống động đất lên đến cấp 8. Đây là điều mà rất ít chung cư nào có được.
Hơn nữa chung cư còn sử dụng kính chịu lực ba lớp double glazing ngăn cản tia cực tím và cản nhiệt. Hiện tại rất hiếm dự án tại Hà Nội có sử dụng kính này trong việc xây dựng căn hộ. Hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy tỉ mỉ đến từng căn hộ với các cảm ứng cảm ứng nhiệt, báo khói, đầu chữa cháy tại chỗ Sprinker, cửa chống cháy 90 phút.
Hầu hết các tòa nhà tại chung cư times city được thiết kế đều mang vẻ đẹp sang trọng có kết cấu vững chắc để tồn tại cùng năm tháng.
Thiết kế căn hộ tại chung cư Times City có vẻ rất đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Hầu hết các căn hộ tại đây đều có điểm giống nhau, chủ đầu tư thiết kế đề cao những căn hộ có nhiều lô gia và ban công, vì vậy tại đây căn hộ nào cũng rất thoáng và đẹp.
Các căn hộ trong khuân viên tại dự án chung cư times city đều được xây dựng với giá thành cao hơn 25% sơ với tiêu chuẩn của các tòa nhà cao cấp 5 sao. Tòa nhà được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc Pháp, vì vậy các yếu tố kết cấu vách tường hoặc trang trí bên ngoài thường được quan tâm. Vật liệu để xây dựng của tòa nhà Times City được dùng là vật liệu có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu xây dựng của đấu trường La Mã Colosseum và tháp nghiêng Pisa. Tòa nhà của sự án được xây dựng bằng đá Marble mà theo như người Mỹ từng khẳng định, thì Cách đây 100 năm vàng và đá Marble là vật liệu xây dựng số 1, thì bây giờ và 1000 năm sau vẫn là số 1 Điều đó chứng tỏ việc xây dựng tòa nhà Times city đã được chú trọng và đầu tư vượt mức để xây dựng nên thương hiệu.
Xem thêm: Cho thue chung cu times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park