Những gì bạn chưa biết về chung cư times city Park Hill

Những gì bạn chưa biết về chung cư times city Park Hill, Vẫn lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái của đảo quốc sư tử, Park Hill đang là quân át chủ bài của tập đoàn Vingroup với ưu điểm vượt trội.

Những gì bạn chưa biết về chung cư times city Park Hill

Tổng quan về times city Park Hill

Mục đích là xây dựng phong cách sống của resort ngay trong lòng khu đô thị nên Park Hill có một không gian sống đầy tiện nghi. Các tiện ích đi kèm với khu chung cư này là đồi vọng ảnh cùng với sân chơi nước, bức tường cây xanh thoáng đãng và hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại. tổng quan về times city giai đoạn 2 Thiết kế của khu Park Hill cũng trú trọng trong việc đưa thiên nhiên vào không gian sống ở mức tối đa. Cụ thể là 70% diện tích của Park Hill sẽ dành cho cảnh quan và hệ thực vật đa dạng. Bên cạnh không gian xanh, Từ đây thiên nhiên có thể cân bằng với cuộc sống hiện đại, sôi động trong chung cu Times City Park Hill, Tham khảo cho thuê chung cư times city

Căn hộ Park Hill có gì?

Giống như khu chung cư Times City của giai đoạn 1, căn hộ Park Hill ở đây được trang bị đồ nội thất hiện đại sẵn trước khi giao bán. Người mua có thể đến ở ngay sau khi thực hiện ký hợp đồng mua bán từ phía chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối. Phòng ngủ được lắp đặt nội thất đồ gỗ cao cấp và hiện đại, tạo cảm giác ấm cúng và yên tĩnh sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó Phòng bếp cũng được trang bị các thiết bị gắn trên tường hiện đại như tủ bếp, máy hút mùi bếp từ, chậu rửa,… Ngoài ra, căn hộ chung cư Park Hill còn có tủ âm tường, sàn gỗ, phòng ngủ cùng với các hệ thống điện hiện đại khác như hệ thống điều hòa âm trần, đèn trần chiếu sáng, cấp nước nóng trung tâm.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park