Mua nhà tại Times City để con có thể học tại VINSCHOOL

Mua nhà tại Times City để con có thể học tại VINSCHOOL, Đây là ý định của nhiều rất nhiều gia đình đang muốn cho con mình được học tập trong những môi trường giáo dục mang một tiêu chuẩn quốc tế, để các con của mình có được phát triển toàn diện để chuẩn bị hành trang cho tương lai một cách tốt nhất. Tại sao Vinschool tại khu Times City lại hấp dẫn nhiều phụ huynh đến thế? Chúng ta hãy cùng khám phá thác mắc nảy ngay sau đây.

Mua nhà tại Times City để con có thể học tại VINSCHOOL

học sinh vinschool có cuộc thi tranh cử như tổng thống

Phát triển kỹ năng sống: Ở Vinschool Times City chương trình học không chỉ dừng lại ở trong kiến thức sách giáo khoa mà các em còn có được các hoạt động ngoại khóa, các em được tham gia trại hè để phát triển kỹ năng sống của một học sinh một cách toàn diện nhất. Những hoạt động này thường được tổ chức chuyên nghiệp, làm sao để cho phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau. Từ đây các em học sinh của Vinschool có thể vừa được chơi vừa học mà vẫn có thể đảm bảo có một kết quả học tập một cách tốt nhất. các em được luyện Kỹ năng giao tiếp ứng xử và kết nối bạn bè, để được khơi dậy và tạo được sự tự tin tốt nhất cho mỗi em học sinh. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên trách tận tâm để tạo ra phương pháp sư phạm trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng sống tốt nhất.

Học sinh học tại đây sẽ có Tiếng Anh đạt chuẩn

Ở Vinschool tiếng Anh không chỉ là một môn học để thi mà tiếng Anh còn là phương tiện để các em học sinh giao lưu cùng với các thầy cô giáo viên bản xứ. Chính vì thế nền tảng tiếng Anh ở Vinschool cho phép sự cam kết tốt nhất khi các em học sinh học hết chương trình phổ thông để chuẩn bị làm hành trang cho các em có ý định đi du học ở các nước nói tiếng Anh. Đây cũng là một lợi thế mà không phải những ngôi trường nào cũng có được. Chương trình tiếng Anh ở Vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế khi được áp dụng các chương trình học tiếng Anh chuẩn của Đại học Cambridge. Chương trình học tiếng Anh này cũng còn được lồng vào các chương trình ngoại khóa để các em học sinh có thể thực hành bằng cách giao tiếp trực tiếp với nhau, để các em cùng nhau phát triển kỹ năng nghe nói một cách tốt nhất. Tham khảo Thuê chung cư times city

Các em học sinh ở đây được trang bị đồng bộ

Vinschool nằm ngay trong khu chung cư Times City 460 Minh Khai Hà Nội. với hệ thống các phòng học hiện đại, phòng chức năng cùng với khu vui chơi hiện đại. Tất cả diện tích của các trường liên cấp rộng lên tới hơn 2ha, có sức chứa đến hàng ngàn học sinh. Tại đây các trang thiết bị giáo dục được đầu tư đồng bộ đúng theo chuẩn của trường học quốc tế. nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các kiến thức và các chương trình mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Thêm nữa là nền tảng giáo dục tại Vinschool cũng trọn vẹn khi đội ngũ giảng viên là những giáo viên giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm và có một số lượng giáo viên người nước ngoài dậy tại đây cũng không nhỏ đã góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong sự giáo dục của ngôi trường này. Đến học ở Vinschool các em học sinh không chỉ được cung cấp thêm nhiều kiến thức mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cho tương lai cũng như là sự phát triển cá nhân một cách toàn diện nhất. Hiện nay khi mua chung cư Times City, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một suất học bổng bất kỳ ở Vinschool ngôi trường với nền giáo dục quốc tế tuyệt vời. Đây là một cơ hội tốt để các vị phụ huynh có được một công đôi việc, khi vừa có được nơi an cư lạc nghiệp và lại có thể chuẩn bị cho con em mình một tương lai tươi sáng nhất.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park