Hơi thở của châu âu ín dấu trong kiến trúc Times City

Hơi thở của châu âu ín dấu trong kiến trúc Times City, Chung cư time city được kiến trúc xây dựng dựa trên ý tưởng của một khu đô thị hiện đại, với không gian xanh mát thoáng rộng cùng với các tòa nhà cao tầng kiên cố, tạo thành tổng thể có hình khối cân xứng theo phong cách kiến trúc Châu Âu.

Hơi thở của châu âu ín dấu trong kiến trúc Times City

Tiểu cảnh sân vườn của chung cư Times City đã mang dư âm kiến trúc Châu Âu, Tiểu cảnh của khu time city không bị chi phối nhiều bởi tính tự nhiên có sẵn mà nó luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người. Đó chính là kiểu vườn châu Âu với sự góp mặt của muôn loài cây hoa lá rực rỡ, cỏ cây xanh mát, giàn hoa leo bố trí theo từng khu, vài bức tượng trắng đã toát lên được sự sang trọng thanh nhã. Cây cảnh tại đây đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học vuông, tròn, nón, tròn xoay… đường dạo của khu phong cách vườn cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại uốn lượn.
Bên cạnh đó các khu nhà còn hiện lên với vẻ đồ sộ mạnh mẽ, đường nét hình khối rõ ràng mang tính đối xứng đây cũng chính là hình ảnh quen thuộc trong thiết kế kiến trúc nhà ở Châu Âu.
Gam màu sơn nhẹ nhàng tạo nét hài hòa, tinh tế cũng là xu hướng đang rất được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại.
Thiết kế không gian tại times city mở hiện đại
Tại đây có một không gian mở cùng thiết kế liên thông giữa các phòng chính, đây chính là nét nổi bật trong kiến trúc chung cư time city. Thiết kế này không chỉ còn có thể giúp khắc phục hạn chế về diện tích hẹp tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian mà còn rút ngắn được khoảng cách sinh hoạt chung. giúp gắn kết các thành viên lại với nhau mà vẫn không làm mất đi sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân của mỗi người tại đây.
Sự kết hợp khéo léo của nội thất trang trí cùng vách tường nghệ thuật, phân cách không gian từng khu đã tạo nét mềm mại cũng như điểm nhấn cho từng đường nét hiện đại theo kiến trúc của Châu Âu.
Cùng với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc một Châu Âu hiện đại và cùng với bản xắc châu Á,Chung cư Times City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và còn là không gian sống trẻ trung, hiện đại, cùng với tiện ích và hoàn hảo cho gia đình bạn. Xem chi tiết về cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park