Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu

Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu , Nằm trong giai đoạn 2 dự án khu căn hộ chung cư Times City, khu căn hộ chung cư Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu và được gọi là khu đô thị phong cách resort giữa lòng thủ đô. Chính vì vậy mà khu chung cư Times City Park được thiết kế với nhiều cảnh quan thiên nhiên, cây xanh và các dịch vụ vui chơi ngoài trời.

Cảnh quan của Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu

Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu

Xung quanh chung cư Times City Park Hill đều bao quanh các cây xanh rất thoáng mát, thân thiện với môi trường. Ngoài các bể bởi ngoài trời còn các quán café ngoài trời mang đậm phong cách sống của châu Âu. Không chỉ vậy, nằm rải rác trong các khu Park Hill là các sân thể thao, vui chơi cùng tiệc nướng ngoài trời. Tại trung tâm là quảng trường và đài phun nước mang thiết kế châu Âu.

Các căn hộ chung cư Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu

Times City Park Hill mang đậm phong cách châu Âu

Các căn hộ chung cư Times City T15 Park Hill có diện tích đa dạng từ 53m2 đến tối đa 151m2 với từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Nội thất căn hộ chung cư Times City đều là nội thất cao cấp, tiện nghi và sang trọng. Tất cả nội thất trong căn hộ từ sàn gỗ cao cấp đến đèn trang trí, tủ bếp, các thiết bị đều dùng nội thất cao cấp châu Âu. Điều đó làm tăng sự sang trọng cũng như phong cách sống rất châu Âu cho cư dân sống trong chung cư Times City.

Ngay sau khi Vingroup mở bán chung cư Times City T15 thuộc chung cư Times City Park Hill đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người mua nhà cũng như chủ đầu tư. Điều này cho thấy thiết kế và phong cách sống châu Âu là mong muốn của rất nhiều người.

Để nhận thêm thông tin bán chung cư Times City T15 và cho thuê chung cư Times City, liên hệ:    Ms Hà 0943.856.897

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park