Lựa chọn ghê sofa cho căn hộ Times City

Lựa chọn ghê sofa cho căn hộ Times City, Có rất nhiều gia đình hiện đại thường quan tâm đến phong thủy phòng khách. Các căn hộ tại Times city thường có thiết kế phòng khách khá rộng, nhiều cửa sổ để cho gia chủ có thể thoải mái bày trí theo phong thủy nhà mình.

Lựa chọn ghê sofa cho căn hộ Times City

Nếu phong thủy tốt sẽ tạo ra nền tảng năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà. Đối với các căn hộ ở đây Times city thường sử dụng các mẫu ghế sofa theo màu sắc của hướng, kiểu dáng thì phù hợp với gia chủ. Bởi bộ bàn gế sofa là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào phòng khách nhà bạn. Cho thuê chung cư Royal City
Với nội thất thì Times city thường lựa chọn các bộ sofa là nỉ, sofa có hình chữ U và sofa của Hàn Quốc để bày trí cho phòng khách. Vị đặt bộ sofa thường được đặt dựa lưng vào tường tạo ra được cảm giác vũng chãi.
Tuy nhiên đôi khi theo phong thủy truyền thống thì khi đặt bộ sofa theo hình chữ U, trong đó thì có đáy của chữ U cũng là chiếc ghế cũng đặt dựa lưng vào tường và hướng ra ngoài cửa chính. Như vậy hai bên sofa quay mặt vào nhau chúng tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng để đón lấy nhiều tiền tài, của cải chảy vào nhà.
Về hình dáng và kích thước của sofa tại Times City, Bộ sofa được chọn đặt trong phòng khác thì nên chọn 1 bộ hoàn chỉnh, có cân đối về kích thước, có cùng màu sắc. Bên cạnh đó nên chọn kích thước của bộ sofa sao cho phù hợp với diện tích của phòng khách để tạo ra một không gian cân đối.
Bộ Sofa tại Times City không chỉ mang đến không gian phòng khách với phong cách hiện đại mà Times city còn mang đến cho khách hàng với những không gian phòng khách cổ điển với thiết kế sử dụng các bộ sofa cổ điển.
Đối với những khách hàng ưa không gian cổ điển thì Times city thường sử dụng mầu sơn và gạch ốp nền hay các đồ dùng có màu sắc khá cổ điển. bộ Sofa được cho là một nét chấm phá trong phong cách tân cổ điển đó.
Times city với các bộ ghế sofa cổ điển kiểu phương tây thường mang sự sang trọng và quý phái cho không gian nội thất. Những bộ sofa có các họa tiết dát vàng ở phần khung ghế làm tôn vinh lên sự cổ kính và trang hoàng của ngôi nhà.
Loại sofa mà Chelsea park sử dụng tại Times City có chất liệu sofa da dễ lau chùi, sofa có các gam màu trầm bóng, còn loại sofa bằng nỉ thì dễ bắt bụi nhưng bù lại thì chúng rất thoáng có thể hút mồ hôi.
Cho thuê chung cư Times City T2 và T3
Linh hồn để tạo nên sự hoàn hảo cho bộ sofa chính là nhờ vào màu sắc, sofa cũng là thứ giúp cho chủ nhà có thể nở mày nở mặt khi mời khách đến chơi nhà hay khi giới thiệu với bạn bè. Cũng tùy vào sở thích của từng chủ nhà mà Times City sẽ tư vấn những gam màu làm sao cho phù hợp với không gian và phong thủy của căn phòng nhất.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park