Times City Cùng với thảm trải sàn sang trọng

Times City Cùng với thảm trải sàn sang trọng. Thảm trải sàn được cho là một vậy dụng trang trí không thể thiếu trong các thiết kế căn hộ ngày nay, cho dù phong cách thiết kế của căn nhà hiện đại hay chư cổ điển. Times city tại đây cũng cũng có các thiết kế rất nhiều mẫu thảm trải sàn phù hợp với từng sở thích của từng khách hàng.

Times City Cùng với thảm trải sàn sang trọng

Thảm trải sàn tại Times City cũng tùy theo màu thiết kế, thông thường thì các kiến trúc sư của Times city sẽ lựa chọn các loại màu sắc thảm sao cho phù hợp với không gian phòng của khách hàng. Tuy nhiên cũng sẽ có một số nguyên tắc chung để khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm như sau. Có thể dựa vào màu chủ đạo của thiết kế nội thất như màu ghế sofa, màu mành và rèm cửa, màu sàn nhà cùng với màu sơn tường, kết hợp cùng màu các vận dụng khác. Khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình với những mẫu thảm mà Times city đã thiết kế rất phong phú và đa dạng tạo được cảm hứng cho khách hàng chọn lựa. Cho thuê chung cư royal city
Vêc chất lượng thảm cũng là yếu tố quan trọng, vì khi sử dụng sản phẩm trang trí thì các yếu tố về an toàn, đảm bảo cho sức khỏe cho bạn phải được đặt lên hàng đầu. Times city cũng luôn luôn đề cao các yếu tố đó, và luôn tạo ra những sản phẩm vừa có giá trị thẩm mỹ cao và phải có chất lượng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Một số chất liệu mà Times city hay dùng như thảm lông tạo cảm giác mịn và dễ chịu, Len sacxony có bề mặt tinh tế. phù hợp với các khu vực không gian có nội thất truyền thống, Lý tưởng dùng cho phòng khách và phòng ăn. Len lông xoăn được tạo thành một bề mặt kết cấu xoăn, vì sợi rất xoắn, loại thảm này đã được nhìn nhận chính thức là một loại thảm có thể giúp giảm thiểu dấu chân và dấu vết máy hút bụi.
Times ciy có đầy đủ các loại mẫu mã thảm dùng cho nhiều không gian khác nhau. Hư phòng ngủ và phòng khách, phòng bếp… Để lựa chọ cho mình và gia đình những tấm thẩm phù hợp với căn hộ nhất hãy đến với Times city.
Xem thêm: các căn hộ cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park