Chung cư Times City với yếu tố phong thủy phòng ngủ

Chung cư Times City với yếu tố phong thủy phòng ngủ chính là điểm tạo nên sự hài hòa cho phong thủy của các căn hộ times city. Tùy thuộc vào vị trí các phòng cũng như hướng của căn hộ để có thể có thể tìm ra phương án thiết kế phù hợp.

Chung cư Times City với yếu tố phong thủy phòng ngủ

Theo phong thủy thì để tạo tính riêng tư cũng như tránh khí hung vào phòng, thì phòng ngủ nên ở vị trí xa cửa ra vào của ngôi nhà. Về mặt tâm lý nó sẽ tạo cho bạn được cảm giác an toàn hơn, tránh khí độc xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể
Theo Yếu tố màu sắc của căn phòng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư time city bởi nó không chỉ đẹp riêng về diện mạo làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng mà nó còn cần đảm bảo hợp theo mệnh của gia chủ. Màu sắc được thiết kết hợp theo đúng hướng phong thủy thì sẽ có vượng khí sẽ đẹp hơn. Phòng ngủ ở hướng Đông và Đông Nam sẽ phù hợp với màu xanh lá cây, xanh lam và đen; hướng Nam có thể là màu tím, vàng, đen; hướng Tây thì nên trang trí màu hồng nhạt, màu kem, trắng; hướng Bắc cũng nên sử dụng các màu đỏ, vàng, màu kem; hướng Tây Bắc phù hợp với các màu đỏ, xám , vàng, hướng Đông Bắc hợp màu vàng nhạt, vàng cam, nâu; hướng Tây Nam nên dùng màu đỏ nhạt, nâu. Tham khảo cho thuê chung cư times city Minh Khai
Bên cạnh việc thiết kế phòng ngủ hài hòa để có ánh sáng tự nhiên, cũng như để tránh ánh mặt trời gay gắt thì ánh đèn điện nhân tạo cũng góp phần quan trọng trong yếu tố phong thủy. Phòng ngủ thiên về sự an yên và lãng mạn nên cần quan tâm đến ánh sáng dịu nhẹ, cần tập trung ở đầu giường và bàn trang điểm. Ngoài các loại đèn chiếu sáng thông thường bạn cũng có thể bố trí thêm một vài loại đèn trang trí, như đèn âm tường, đèn mầu ở những vị trí đặc biệt. Không chỉ tạo nét lung linh xua đi nét tĩnh mịch khi đêm xuống mà còn có tác dụng tăng khí ấm và còn xua đi khí âm lạnh cho gian phòng.
Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư time city không thể bỏ qua yếu tố giường ngủ bởi nó tạo nên sự ấn tượng tại vị trí trung tâm cho cả gian phòng. Giường ngủ thì không nên chọn cái quá thấp, hoặc quá cao tùy theo số lượng người để chọn kích thước của giường, tốt nhất là nên chọn giường được làm từ gỗ tự nhiên để tạo độ chắc chắn cũng như có thể làm tăng thêm sự hài hòa âm dương. Nếu dùng giường kim loại thường thì lạnh lẽo thiên về tính âm. Bạn cũng không nên thiết kế các ngăn kéo ở dưới giường bởi theo phong thủy đó cũng là một nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong tâm trí chủ nhân.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park