Giường tầng cho bé trai tại Times City

Giường tầng cho bé trai tại Times City, Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai nên việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em đặc biệt  là các bé trai rất cần đến sự quan sát và thấu hiểu. Đơn giản chỉ là việc lựa chọn một chiếc giường cho phù hợp với con trai mình cũng là điều hết sức cần thiết. Hãy đến với chung cư Times city bạn sẽ tìm được cho con mình một chiếc giường tầng phù hợp với bé và đẹp nhất.

Giường tầng cho bé trai tại Times City

Các bé trai thường có cá tính mạnh mẽ và năng động nên khi thiết kế nội thất căn hộ Times city đã thiết kế ra những mẫu giường tầng có sự linh động để phù hợp với tính cách của các bé trai. Tại Times City thường thì có những mẫu mã của bé trai khác với của bé gái nên sẽ có thiết kế ít cầu kỳ mà rất đơn giản. Times city có rất nhiều loại giường tầng để bạn có thể tùy theo sở thích, như kiểu có cầu thang đơn giản đồng màu với màu giường, giường tầng bé trai có hình ô tô hay xe cứu hỏa hoặc hình lều… và rất nhiều để khách hàng lựa chọn.
Tìm hiểu về cho thuê căn hộ Royal City
Chất liệu hiện nay Times city thường sử dụng gỗ công nghiệp, chất lượng cũng rất tốt nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng. Khi làm giường tầng thì phần thang của giường tầng trên được làm bằng sắt vì vậy dù làm bằng gỗ công nghiệp thì các bạn cũng  hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng giường tầng cho bé. Times city đảm bảo đưa đến cho khách hàng giường có chất lượng gỗ tốt nhất để cho con bạn có thể thỏa sức vui chơi và an toàn.
Kế hợp và trang trí hợp mốt và tùy theo sở thích của bé, Times city đã thiết kế và lựa chọn cách bố trí giường trẻ em liên hoàn. So với các kiểu giường tầng truyền thống thì giường tầng liên hoàn có ưu điểm là tận dụng được không gian trống để làm ngăn đựng đồ hoặc tủ áo cho bé.  Những mẫu thiết kế này cũng chiếm được cảm tình của nhiều người bởi nó đem lại sự liên hoàn thống nhất cho căn phòng. Việc phối hợp những công cụ và thiết bị khác như bàn học và tủ đọc sách phù hợp, sẽ khiến bé trai có hứng thú học tập tìm tòi hơn.
Hãy tìm đến với chung cư Times city để có được chiếc giường dành cho bé trai của bạn như mong muốn.
Xem thêm về: thuê chung cư times city diện tích 53m2

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park