Phong cách á đông ấm áp bên căn bếp tại Times City

Phong cách á đông ấm áp bên căn bếp tại Times City, với những thiết kế Á Đông dành cho căn bếp tại Times City là những đường nét mang đậm tính vùng miền, nhưng lại được giản lược đường nét và thay đổi về không gian cũng như các công năng sử dụng sao cho phù hợp với lối sống hợp thời đại và nhẹ nhàng hơn.

Phong cách á đông ấm áp bên căn bếp tại Times City

Căn hộ chung cư Times city đã thiết kế phần tủ bếp với các mẫu thiết kế có tủ truyền thống được chia thành nhiều ngăn, cũng tạo cảm giác gần gũi và cũng rất hiện đại. Cách thiết kế sử dụng các hình khối này làm cho cả không gian bếp lớn thêm rạch ròi mà tạo ra rộng rãi. Tham khảo về cho thuê chung cư Royal City
Times city đã sử dụng chất liệu chính là gỗ dùng cho mặt bàn bếp, tủ bếp và sàn nhà. Nó tương phản được với các chất liệu như inoc được sử dụng cho đồ nội thất như là Bàn bếp thì có lò nướng.
Times city lựa chọn các mẫu thiết kế Á Đông cùng với nhiều chất liệu làm từ gỗ thịt có độ bền màu và tạo cảm được giác ấm cúng. Không chỉ vậy mà việc kết hợp với hệ thống màu sắc phụ là màu đen hay mầu trắng hòa chung với màu đỏ và mầu vàng của gỗ làm cho không gian của bếp trở lên gần gũi, Phù hợp với sở thích văn hóa của người Á Đông. Căn bếp Times city có đầy đủ những đồ gia dụng chất lượng cao cấp, đem lại được cảm hứng cho các bà nội trợ khi nấu ăn. Times City có cửa bếp làm bằng kính thông với vườn sau để có thể đón ánh mặt trời tránh và làm giảm đi cảm giác bí bách hay nóng nực vào mùa hè.
Tại times city ngoái những căn bếp mang đậm phong cách Á Đông thì Times city còn có những mẫu không gian bếp với thiết kế cách điệu từ đường nét Á Đông. Các nhà bếp này được thiết kế trong một không gian liên hoàn được thông với phòng ăn cùng với tỉ lệ kích thước của bàn Ăn cũng được tính toán thiết kế phù hợp.
Times city có phần tủ bếp được thiết kế không có tủ treo trên như truyền thống mà chỉ có một băng tủ dưới dài hết chiều dài của phòng. Cách thiết kế sử dụng hình khối này làm cho cả không gian bếp thêm lớn thêm rạch ròi mà tạo ra rộng rãi, Chất liệu chính được sử dụng là đá Mable marfil được dùng cho mặt bàn bếp. hãy đến với times city để có được không gian bếp cũng như để chọn được những không gian bếp ưng ý nhất.
Tìm hiểu về cho thuê chung cư Times City căn 2 phòng ngủ đủ đồ.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park