Căn bếp hoàn hảo cùng với gách ốp tường tại Times City

Căn bếp hoàn hảo cùng với gách ốp tường tại Times City, Các bà nội trợ đều muốn có cho mình một không gian bếp hoàn hảo để có thể thỏa sức tạo cảm hứng nấu nướng những món ngon. Một trong những yếu tố cho dù đó là để thêm màu sắc hay là kết cấu chỉ đơn giản là để làm cho không gian căn phòng thêm chặt chẽ. thì gạch ốp tường sẽ tạo nên được một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian căn bếp của bạn. Chung cư Times city nắm bắt được tâm lý đó nên cũng đã thiết kế dành riêng những bộ sưu tập cho các bà nội trợ thỏa sức chọn lựa như gạch ốp tường cho căn bếp của gia đình mình.

Căn bếp hoàn hảo cùng với gách ốp tường tại Times City

Với không gian căn bếp cổ điển được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhưng được Times city hiện đại hoá bằng cách sử dụng một cách thông minh các gam màu hiện đại, để Tạo nên một mảng tường gạch thu hẹp bên cạnh tủ gỗ làm điểm nhấn hoàn hảo. Chọn gam màu cho kệ mở phía trên cùng với đèn tường lạ mắt cùng với gam màu nâu của gỗ để tạo cảm giác ấm áp.
Chung cư Times city đã chọn tường gạch độc đáo kết hợp cùng với những gam màu riêng biệt, Trong căn bếp hiện đại với tông trắng là chủ đạo kết hợp nền gạch màu xanh. Times city đã mang thêm các màu sắc mạnh mẽ vào căn phòng, như một vòng hoa cửa sổ hay phụ kiện nhà bếp có gam màu đỏ để tạo thêm niềm vui. Để cân bằng trung tâm tầm nhìn bằng một chiếc bàn vintage với gam màu vàng. Với cách thiết kế này của Times city chúng tôi dám chắc những khách hàng yêu thích cổ điểm sẽ rât hài lòng. Giá cho thuê chung cư Royal City
Times city goài việc lựa chọn những màu sắc cho gạch của không gian bếp đẹp và phù hợp, Times city cũng quan tâm đến phong thủy của phòng bếp, Đây cũng là một yêu cầu của cần thiết của hầu hết khách hàng, đó là Times City đã lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc gạch để ốp bếp phù hợp với mệnh và phong thủy của gia chủ. Vì vậy Times City đã lựa chọn Gạch và đá granite có màu xanh biểnvà màu đen là thuộc Thủy, hoặc nếu có ánh kim loại và kim sa thì thêm tính Kim. Còn Đá granite đỏ là thuộc Hỏa, thêm vào đó các sắc độ mầu vàng thì tăng thêm tính Thổ. Đá trắng và xám thì vốn thuộc Kim. Các loại tủ gỗ có các màu từ vàng cam đến nâu đậm thuộc về 3 hành liên hoàn Mộc, Hỏa, Thổ.
kinh nghiệm thuê chung cư times city
Bạn đang muốn tìm hiểu và chọn cho bản thân cũng như cho gia đình mình có được căn bếp đẹp và hợp nhất hãy đừng chần chừ khi đến với Times city chúng tôi để lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park