Điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè

Điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè chính là Times City. Khu chung cư Times City hay chung cư Royal City đã quá quen thuộc với những người sống tại Hà Nội. Cả hai dự án đều thuộc tập đoàn Vingroup và đều rất “có tiếng” của các khu chung cư này?
Đó chính là chiến lược rất đặc biệt và gây thu hút của Phạm Nhật Vượng. Trong giai đoạn có thể nói là nước sôi lửa bỏng của thị trường bất động sản nói chung và thị trường chung cư cao cấp nói riêng. Rất nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn và từ bỏ thị trường chung cư cao cấp, chuyển hướng sang xây dựng chung cư giá rẻ.

Vì sao Times City được xem là điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè

Khi đó Vingroup có thể nói rằng đã rất mạo hiểm khi vay tiền đổ vào 2 dự án chính là : khu chung cư Times City và khu chung cư Royal City. Nhưng tại sao chiến lược có vẻ mạo hiểm này lại tạo nên thành quả to lớn khi giá bán chung cư Times City và Royal City rất cao đưa ông Vượng trở thành tỷ phú đô la ?
Đó chính là chiến lược quảng cáo rầm rộ của Vingroup giúp đẩy thương hiệu chung cư cao cấp của Times City và Royal City.
Không.
Đó chưa phải vấn đề mấu chốt, điểm mạnh nhất của khu chung cư Times City và Royal City chính là dịch vụ tiện ích. Chính nó đã kéo mọi người đến với 2 khu chung cư cao cấp này.
Ở đây chỉ xét tới chung cư Times City vì các dịch vụ tiện ích đây “khá bình dân” so với khu chung cư Royal City. Khu chung cư Times City chính là điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè này tại Hà Nội.
Khu chung cư Times City có đủ các dịch vụ từ vui chơi, mua sắm tới ăn uống.

Thủy cung Times City điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè đầu tiên

Thủy cung Times City
Thủy cung Times City – điểm đến cho gia đình bạn

Diện tích 4000 m2 gồm các bể kính chứa khoảng 3 triệu lít nước biển là môi trường sinh sống của hơn 30 000 sinh vật nước mặn. Đây là thủy cung hiện đại nhất Việt Nam, là nơi tham quan dành cho cả gia đình và nơi khám phá tri thức của các em nhỏ. Với giờ mở cửa từ 9h30 đến 22h, hứa hẹn sẽ là điểm đến số 1 của các gia đình Hà Nội.

Khu Vincom Mega Mall Times City

Đây chính là chuỗi trung tâm thương mại mua sắm thứ 2 của Vingroup. Với tổng diện tích lên đến 200 000 m2, chuỗi mua sắm Vincom Mega Mall Times City là địa điểm thu hút của tất cả chị em phụ nữ.

Khu bể bơi ngoài trời khu chung cư Times City

Miễn phí sử dụng bể bơi ngoài trời là một trong những chính sách chào bán chung cư Times City. Các cư dân Times City sẽ được hưởng thụ sự mát mẻ giữa mùa hè với hệ thống bể bơi 4000 m2. Khu bể bơi này không chỉ phục vụ miễn phí cho cư dân mà còn mở cửa cho tất cả người dân Hà Nội với giờ mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả các ngày. Khu bể bơi của Times City sẽ góp phần đáng kể giảm nhiệt cho thủ đô ngày hè.

Chương trình nhạc nước Times City

Điểm đến không thể bỏ qua những ngày hè
Chương trình nhạc nước tại quảng trường trung tâm Times City

Biểu diễn 19h hàng ngày tại quảng trường trung tâm của khu chung cư cao cấp Times City. Các bạn sẽ được đắm chìm trong tiếng nhạc du dương và ánh sáng huyền ảo. Địa điểm khá lý tưởng để các đôi hẹn hò lãng mạn, cùng bên nhau thưởng thức chương trình rất hiện đại và công phu.
Trên đây chính là lí do chủ yếu thu hút mọi người biết đến và mua Times City mặc dù giá bán chung cư Times City khá cao. Đồng thời giới thiệu tới các bạn điểm đến không thể bỏ qua trong những ngày hè.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park