Căn hộ chung cư Times City 53m2 bán và cho thuê

Căn hộ chung cư Times City 53m2 bán và cho thuê nằm trong khu căn hộ chung cư Times City được xây dựng bởi chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

Khu căn hộ chung cư Times City có diện tích căn hộ rất đa đạng 76m2, 106 m2, 127m2, 53m2…. trong đó căn hộ chung cư Times City 53m2 là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ nhất. Với diện tích khá nhỏ nhưng với thiết kế hiện đại thông minh và tiện lợi thì căn hộ Times City 53m2 rất là đầy đủ và thoải mái.

Giá bán căn hộ Times City 53m2 là 1,9 tỷ đồng. Đây là giá thấp nhất trong các căn hộ chung cư Times City. Giá bán chung cư Times City đáp ứng yêu cầu mua nhà cũng như điều kiện của phần đông người mua nhà. Chính vì lí đo này căn hộ chung cư 53m2 luôn được đặt cọc rất nhiều ngay sau khi mở bán.

Mặt bằng điển hình của căn hộ chung cư Times City 53m2 bán và cho thuê

Căn hộ chung cư Times City 53m2 bán và cho thuê
Mặt bằng điển hình của căn hộ chung cư Times City 53m2

Căn hộ chung cư Times City 53 m2 chào bán có thiết kế mặt bằng điển hình gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng ăn và phòng bếp. Với thiết kế thông minh giúp tăng diện tích sử dụng của căn hộ lên tối đa. Với diện tích và thiết kế của căn hộ chung cư rất phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hay cặp vợ chồng có con nhỏ.

Chung cư Times City 53m2 rất rộng rãi và bạn có thể dễ dàng biến từ căn hộ chung cư 1 phòng ngủ trở thành căn hộ 1.5 phòng ngủ dành cho con nhỏ. Bằng cách bố trí lại một cách hợp phòng khách và phòng ăn. Với diện tích sử dụng khá lớn, rất đơn giản để bạn sắp xếp lại căn nhà của mình.

Cho thuê chung cư Times City 53m2

Cho thuê chung cư Times City 53m2
Phòng khách của một căn hộ chung cư Times City 53 m2 cho thuê

Bởi lí do căn hộ chung cư Times City luôn được đặt mua trước tiên, đặc biệt là các chủ đầu tư nhỏ lẻ. Sau đó cho thuê chung cư Times City với giá cả hợp lí. Đây là cơ hội cho những người không kịp đặt mua hay không có khả năng mua nhà. Đối với căn hộ chung cư Times CIty 53m2 thì ngay cả cho thuê cũng luôn trong tình trạng “khan” hàng.

Giá cho thuê chung cư Times City rất phải chăng, chỉ từ 7 triệu/ tháng là bạn đã có thể sống trong căn hộ chung cư 53m2 với những nội thất và tiện nghi cơ bản của chủ đầu tư. So với cái giá bán căn hộ Times City thì đây là một cái giá rất rẻ.

Để biết thêm chi tiết bán căn hộ Times City cũng như cho thuê chung cư Times City, mời liên hệ : Ms. Hà 0943.856.897

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park