Những ngày đầu mở bán chung cư Times City Park 6

Những ngày đầu mở bán khu chung cư Times City Park 6 thuộc khu chung cư Times City – Park Hill đã thu hút khoảng 700 khách hàng tới tham gia và tìm hiểu về dự án khu căn hộ chung cư Times City – Minh Khai.

bán chung cư Times City Park 6
Một góc của khu chung cư Times City Park 6

Tại buổi lễ chào bán chung cư Times City – Park, chúng tôi có gặp và trao đổi với một trong những khách hàng là chị T. (tại Đống Đa – Hà Nội). Chị cho biết rằng mình đã tìm hiểu về căn hộ chung cư tại Park 6 của Times City. Chị đã theo dõi lịch mở bán chính thức cũng như rất nhiều thông tin về căn hộ Times City, đặc biệt là các căn hộ chung cư thuộc Park 6.
“Điều tôi quan tâm nhất ở các căn hộ chung cư tại Park 6 là những thiết kế mới hiện đại cùng với những tiện ích của dự án chung cư cao cấp Times City. Chúng ta ai cũng mong mình và gia đình được hưởng một không gian sống cũng như dịch vụ tốt nhất. Và dự án chung cư Times City Park 6 đã làm tốt điều mà nhiều người mong chờ”, chị T chia sẻ.

Khu căn hộ chung cư Park 6 được phủ xanh hơn 70% diện tích khiến cho không gian sống rất trong lành và lý tưởng trong những ngay hè gần tới. Những tiện ích cảnh quan thiên nhiên kết hợp với khu đi bộ, quán cafe ngoài trời… tất cả tạo nên phong cách sống sánh ngang với các khu resort nghỉ dưỡng.

Mở bán chung cư Times City Park 6 với diện tích đa dạng

Các căn hộ tại chung cư Times City Park 6 có diện tích căn hộ rất đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhà ở khác nhau của khách hàng. Bán chung cư Times City Park 6 với giá cũng rất đa dạng. Những căn hộ chung cư Park 6 được thiết kế với 3 – 4 phòng ngủ và diện tích 100m2 và 143m2 được chào bán khoảng 3,6 tỷ.
Các khách hàng mua các căn hộ chung cư có diện tích từ 78m2 sẽ được sở hữu những đồ nội thất cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Từ thiết bị nhà vệ sinh tới các đồ phòng bếp đều được trang bị đầy đủ.

Bán chung cư Times City Park 6
Sơ đồ mở bán chung cư Times City Park Hill

Đặc biệt, an ninh của các căn hộ chung cư Times City Park 6 được tăng cường toàn diện với hệ chuông cửa có hình ảnh , cửa mỗi căn hộ đều có tính năng bảo vệ an toàn 3 lớp: xác nhận vân tay, mã số mở cửa và chìa khóa cơ. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn, gia đình và tài sản. Cư dân Times City Park 6 sẽ hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây.
Khu căn hộ chung cư Times City Park 6 kế thừa và nâng cao rất nhiều tiện ích sống cho cư dân Times City Park 6 nên rất hợp lý khi mà số lượng khách hàng tham gia mua chung cư rất nhiều.

Mới mở bán chung cư Times City Park 6 được vài ngày nhưng số căn hộ chung cư giao dịch thành công đã rất lớn, góp mình vào sức nóng của bất động sản chung cư cao cấp 2015.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park