Bán chung cư Times City 78m2 giá chỉ 2 tỷ 4

Bán chung cư Times City 78m2 giá chỉ 2 tỷ 4 , đây là căn hộ chung cư thuộc khu căn hộ chung cư Times City giai đoạn 2 Times City Park Hill tòa căn hộ chung cư park 6.

Chung cư Times City tòa park 6 thuộc khu căn hộ chung cư Times City được xây dựng tổng thể với 35 tầng và 16 căn hộ chung cư mỗi tầng. Khu căn hộ chung cư Times City Park Hill có không gian resort vừa gần gũi với thiên nhiên tạo không gian sống trong lành, thoải mái. Khu Times City Park Hill còn được thiết kế hiện đại và đẳng cấp.

Chung cư Times City Park 6
Sơ đồ tầng tòa nhà chung cư Times City Park 6

Giá bán chung cư Times City 78m2 giá chỉ 2 tỷ 4

Tòa nhà Times City Park 6 có mật độ dân cư khá thấp, không hề đông đúc khi mà số căn hộ mỗi tầng chỉ có 16 căn. Các căn hộ chung cư Park được chào bán có diện tích từ 78m2 cho đến 143m2 được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ mỗi căn. Theo thiết kế xây dựng thì căn hộ chung cư Times City 78m2 là căn hộ chung cư nhỏ nhất của tòa Times City Park 6. Căn hộ có 2 phòng ngủ và diện tích 78m2 được xem là khá rộng rãi, thoái mái với các gia đình.
Giá bán chung cư Times City 78m2 chỉ khoảng 2 tỷ 4 với 31 triệu/m2. Đây là giá sàn bán căn hộ Times City Park Hill của Vingroup đưa ra.. Giá bán chung cư Times City rất hợp lí đối với căn hộ Times City 78m2 và phong cách, tiện nghi sống đẳng cấp. Đây là nhóm căn hộ được nhiều người quan tâm nhất khi Vingroup mở bán tòa Park 6.

Bán chung cư Times City 78m2 giá chỉ 2 tỷ 4
Mặt bằng của căn hộ chung cư Times City 78m2

Căn hộ chung cư Times City 78m2 chào bán có thiết kế mặt bằng điển hình gồm có: 1 phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Với thiết kế thông minh giúp tăng diện tích sử dụng của căn hộ lên tối đa. Với diện tích và thiết kế của căn hộ chung cư rất phù hợp với cả những cặp vợ chồng mới cưới và gia đình có con.
Các căn hộ tòa Park 6 đều được thiết kế mới hiện đại, tính năng sử dụng và diện tích sử dụng hoàn hảo. Nội thất cao cấp từ sàn gỗ, đèn chiếu sáng, thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân căn hộ.

Ưu đãi bán chung cư Times City 78m2

– Khi mua các căn hộ chung cư Times City 78m2 khách hàng đều được hỗ trợ vay vốn 70% số tiền căn hộ và sẽ được chiết khấu nếu thanh toán trước.

– Các khách hàng có thể thanh toán nhiều lần với lần đầu tiên sẽ chỉ phải thanh toán 20%, 5 lần tiếp theo 10% mỗi lần và 30% cho lần thanh toán cuối cùng.

Để biết thêm về thông tin mở bán chung cư Times City, xin liên hệ với đại diện bán hàng Sàn Vinhomes: Ms Hà – 0943.856.897

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park