Times City căn hộ tại T3 với phong cảnh cực đẹp

Times City căn hộ tại T3 với phong cảnh cực đẹp, Time city là một khu chung cư cao cấp và có sức thu hút khách hàng đến ở ngày càng nhiều tại thủ đô Hà Nội. Đến với times city tạ đây nhiều người đã có ấn tượng rất tốt về một không gian xanh và môi trường sống ở đây. Hiện tại chung cư Time city đang có những dự án bán tòa T3 với tầm nhìn cực đẹp.

Times City căn hộ tại T3 với phong cảnh cực đẹp

Times city Minh Khai là khu chung cư có mang được phong cách sang trọng, hiện đại nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sống cao của con người. Tòa T3 tại chung cư có vị trí đắc địa nằm giữa 2 tòa nhà là T1 và T4, có không gian thoáng mát, các căn hộ T2 times city được thiết kế độc đáo và ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây cùng với sự kết hợp bố trí hài hòa tinh tế, với cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị nội thất, cùng với các tiện nghi theo quan niệm của phong thủy Á Đông, tất cả đã tạo nên những không gian sống hoàn hảo lý tưởng tại chung cư times city.
Toà T3 tại khu chugn cư Times City cao 31tầng được bố trí có 6 thang máy và 2 thang bộ cao cấp tốc độ cao để phục vụ việc đi lại của các cư dân. Các căn hộ tại times city được thiết kế trên mặt bằng Toà nhà T3 là rất hợp lý, mặt bằng sàn được chia ra thành 5 loại diện tích khác nhau có thiết kế bố trí hợp lý, nội thất tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng có tầm nhìn bao quát đẹp.
Time city là một khu chung cư cao cấp đang có những tiềm năng rất lớn về sự phát triển của mình. Đến với tòa T3 của chung cư times city nhiều người đã ấn tượng bởi phong cảnh ở đây cực đẹp cùng với giá thành mua căn hộ hợp lý, không gian tự nhiên thoáng mát tòa T3 tại chung cư Time city đã để lại được rất nhiều ấn tượng tốt cho cư dân khi đến thăm quan môi trường sống và cảnh quan tự nhiên ở nơi đây. Khi đến thuê chung cư Times city khách hàng không chỉ nhận được với giá ưu đãi, mà khách hàng còn được tận hưởng cuộc sống hiện đại và sang trọng nhất tại times city. Có thể nói khi bạn lựa chọn mua tòa T3 tại chung cư Time city bạn sẽ được tận hưởng một phong cảnh cực đẹp tại nơi đây và không thiếu phần tự nhiên cùng với sự sang trọng của chung cư times city.
Xem thêm: Mặt bằng cho thuê căn hộ Royal City.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park