Vinpearl Empire Condotel đang là một trong những dự án đang hot nhất

Vinpearl Empire Condotel đang là một trong những dự án đang hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chủ đầu tư đã đưa ra những ưu đãi quyền lợi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua condotel tham gia vào chương trình cho thuê, đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của thị trường.

Vinpearl Empire Condotel đang là một trong những dự án đang hot nhất

Vinpearl Empire Condotel là một dự án nằm trong chuỗi dự án Vinpearl Condotel được tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai tại nhiều địa điểm có tiềm năng du lịch lớn của Việt Nam. Và Vingroup đã chọn thành phố biển Nha Trang là nơi ra mắt dự án đầu tiên xây được xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn, cách ờ biển 300m. Đây là vị trí được cho là rất thích hợp để phát triển và xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Thành phố Nha Trang đã có sẵn về nhữn điều kiện tự nhiên với bờ biển dài đẹp, đa dạng cùng với hệ sinh thái, với đa dạng dịch vụ du lịch, có nhiều thắng cảnh biển và đất liền, với nhiều địa điểm giải trí tham quan. Nhờ vậy mà nghành du lịch của thành phố Nha Trang phát triển vượt bậc, đồng thời cũng kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng có bước tiến nhanh chóng hơn so với những địa phương khác. Tại Nha Trang hệ thống bất động sản phong phú, đa dạng với nhiều loại hình và các mức giá khác nhau. Trong đó thương hiệu Vinpearl được xem là có danh tiếng và chỗ đứng nhất.
Nhờ vậy mà Vinpearl Empire Condotel sẽ có nền tảng vững mạnh thu hút được khách du lịch cũng như giới đầu tư vào đây. Chương trình cho thuê lại của dự án đem đến nguồn lợi nhuận lớn cũng như nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng:

Khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận của chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT) hàng năm với thời gian cam kết 5 năm. Bắt đầu kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị Codontel trước VAT và Vat đến hạn tại từng thời điểm.
Khách hàng Sử dụng 15 đem miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Condotel trước VAT và VAT của tất cả các đợt khách hàng thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
Trong trường hợp không có căn hộ còn trống tại thời điểm đăng ký, chủ Condotel có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl
Khách hàng và khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park