Times City với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 5

Times City với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 5, Ngày 8/4/2016 tại dịp lễ ra mắt công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương diễn ra ở tại Malaysia. Khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill đã xuất sắc được bình chọn là hạng nhất ở hạng mục “Là một khu đô thị có được cảnh quan tốt nhất ở Việt Nam”.

Với hơn 70% là diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, dự án đã kiến tạo thành công nên một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong lòng đô thị.

Times City với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 5

Chung cư Vinhomes Times City đã được mở bán từ năm 2014, và trong hơn 2 năm mở bán, dự án đã đạt được những thành công rực rỡ với con số căn hộ được giao dịch trở thành niềm mơ ước của nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường bất động sản tại việt nam. hiện nay dự án vẫn còn đang mở bán những căn hộ cuối cùng và cũng là những căn hộ đẳng cấp nhất trên thị trường.

Nhắc đến Vinhomes Times City thì bất kỳ khách hàng nào am hiểu về thị trường bất động sản, đều yêu thích và mơ ước sở hữu căn hộ đặc biệt là được trở thành cư dân của khu đô thị. Với cam kết và nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chủ đầu tư không ngừng thay đổi và đầu tư để mang đến cho khách hàng những sản phẩm xứng đáng…
SIÊU ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 5:
– Miễn phí 10 năm dịch vụ cho khách hàng khi mua căn hộ với tất cả các tòa đến hết 31/5/2016. Không được quy đổi ra tiền mặt. Không áp dụng cho những khách hàng cam kết cho thuê ở tòa P12

Được Hõ trợ Vay ngân hàng ưu đãi 70% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (không chậm hơn ngày 31/01/2018).

Được giảm trừ 2,5tr/m2 cho những khách hàng đăng ký gói bàn giao bán hoàn thiện tại 05 tầng trên cùng đối với các căn tại tất cả các tòa được áp dụng đến 31/5/2016. Riêng đối với tòa P12 ưu đãi này không được áp dụng cho khách hàng cam kết cho thuê.

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác, Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thuê chung cu times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park