Times City với siêu thị rau củ quả sạch

Times City với siêu thị rau củ quả sạch, Hiện nay việc ăn uống rất được mọi người chú trọng nhưng những sản phẩm trên thị trường lại không đảm bảo an toàn về thực phẩm, nó có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Siêu thị rau của sạch tại times city được mở ra nhằm mục đích cung cấp cho cư dân và người tiêu dùng những thực phẩm sạch, siêu thị rau củ ở Times City luôn đảm bảo chất lượng phục vụ cho người dân có nguổn rau an toàn, đảm bảo chất lượng đã được kiểm định

Times City với siêu thị rau củ quả sạch

Siêu thị rau củ tại Chung cư Times City lấy nguyên liệu từ các khu trang trại trồng rau quy mô lớn ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Trước khi lấy nguyên liệu rau sạch họ phải đi kiểm tra nếu đạt yêu cầu các tiêu chuẩn thì họ mới lấy để đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.
Mặt khác siêu thị còn là nơi cung cấp rau cho các nhà hàng lớn nên chất lượng vệ sinh an toàn luôn được đặt hàng đầu. Rau sẽ được chuyển về times city từ sáng sớm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và đến tầm chiều là rau củ sạch đã được bán hoặc tiêu thụ hết.
Về các sản phẩm rau củ quả ở đây rất đa dạng, nhưng luôn theo quy tắc mùa nào thức nấy và không bán các loại rau trái mùa, vì khi đó chất lượng rau sẽ không ngon và không còn đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết.
Mặc dù vậy thì cửa hàng vẫn có hai gian riêng biệt, một bên là bầy bán các loại rau như rau ngót, rau muống, bắp cải, cải thìa,…và một bên là bầy bán các loại củ như khoai tây, cà rốt, hành tây, khoai lang, một số loại ớt để xào, nấu như ớt xanh, ở đỏ,… đây là những loại rau củ không thể thiếu trong các bữa ăn mỗi ngày của người dân, tại đây các loại thực phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cũng như sự tươi ngon vốn có.
Do rau ở đâu không phun thuốc nên không thể để quá lâu, khi đó rau sẽ bị héo và khô, không ăn được nên phải bán và tiêu thụ hết sớm. Hầu hết số lượng rau củ trong cửa hàng dù nhiều đến đâu cũng được người dân mua hết trong một ngày, nhiều người đã rất thích ăn rau tại cửa hàng, họ nói nếu mua ở bên ngoài chợ hay các siêu thị họ sẽ không an tâm. Vì vậy times city là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình sống trong và ngoài khu chung cư Times City.
Tìm hiểu thêm về cho thuê chung cư Royal City

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park