Tiện nghi cho phòng tắm tại Times City

Tiện nghi cho phòng tắm tại Times City, Ngày nay khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện thì có rất nhiều hộ gia đình đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để có một căn nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi. Khi xây dựng căn hộ nhiều người không chỉ đã chú trọng đến việc thiết kế về nột thất của những phòng chính trong căn hộ như phòng khách, phòng ngủ…mà còn hơn thế họ còn thích tân trang cho phòng tắm thật tiện nghi nhất, đây là một

không gian kín đáo nhưng cũng rất cần tới sự hấp dẫn. Chung cư Times city cũng đã có sự chiếm lĩnh những phòng tắm cùng với nhiều mẫu thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Tiện nghi cho phòng tắm tại Times City

Khi thiết kế nhà tắm Times city chọn cách để thiết kế để làm sao cho phòng tắm được rộng rãi hơn: tại times city có bồn tắm không quá lớn và chọn những bồn rửa mặt có độ cao phù hợp với tổng thể của nội thất. Gạch lát sàn mới cũng như dùng sơn các màu sáng cho những bức tường cũng tạo nên được cảm giác rộng rãi hơn cho người sử dụng. Times city rất hiểu về tâm lý của khách hàng, một số gia đình có điều kiện về kinh tế họ sẽ sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền lớn để làm cho gia đình mình một phòng tắm hoàn hảo. Vì vậy mà từng chi tiết thiết kế nhà tắm tại times city đã được chúng tôi rất quan tâm như các bố trí nội thất và tông màu cho phòng tắm. Tham khảo thêm về cho thuê chung cư Royal City

Tiện nghi cho phòng tắm tại Times City
Tiện nghi cho phòng tắm tại Times City

Ngoài những mẫu phòng tắm có diện tích rộng dành cho những khách hàng có sở thích đó ra thì Times city cũng thiết kế những mẫu phòng tắm có diện tích nhỏ. Mặc dù được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng những phòng tắm tại times city vẫn được chúng tôi thiết kế vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cao phù hợp với gia tiền và nhu cầu của từng khách hàng. Bằng cách bố trí đồ đạc một cách hợp lý và Thay vì lựa chọn nội thất phức tạp hay diêm dúa chúng tôi chọn sử dụng loại bồn tắm và tủ đựng giá với các kiểu dáng đơn giản, không quá màu mè sẽ có thể làm rộng không gian. Tại times city chúng tôi đặc biệt chú ý đên khoảng cách rộng của cửa sổ để giúp không gian căn hộ thêm thoáng và rộng hơn. Màu sắc thiết kế chúng tôi cũng phối theo các hình thức giản đơn tạo được cảm giác nhẹ nhàng không nóng cũng không lạnh.
Kinh nghiệm thêu và tham khảo thêm về cho thuê căn hộ times city
Bạn muốn tìm cho bản thân hay gia đình của mình một phòng tắm cho căn hộ chung cư được ưng ý, Hãy đến với times city để sở hữu ngay một căn hộ có phòng tắm chuẩn và đẹp.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park