Kết hợp trang trí nội thất bằng tranh treo tường ở chung cư Times City

Kết hợp trang trí nội thất bằng tranh treo tường ở chung cư Times City, Không gian phòng khách tại chung cư Times City sẽ thêm phần hiện đại và thu hút khi được chúng ta trang trí thêm những bức tranh treo tường. Đến với chung cư Times city tại đây các nhà thiết kế đã đem đếm đến những mẫu tranh treo tường độc đáo và mới lạ.

Kết hợp trang trí nội thất bằng tranh treo tường ở chung cư Times City

Để phòng khách tại chung cư times city thật sự ấn tượng, Các nhà thiết kế của chung cư Times city đã mang đến nơi đây một phong cách trang trí đa đạng về chủ đề, màu sắc và chất liệu cũng như thông điệp gửi gắm trên mỗi bức tranh.

Kết hợp trang trí nội thất bằng tranh treo tường ở chung cư Times City
Kết hợp trang trí nội thất bằng tranh treo tường ở chung cư Times City

Ở các căn hộ khác nhau thì các bức tranh cũng khác nhau thích hợp riêng với phong cách của chủ nhà, việc lắp đặt các bức tranh không thể lựa chọn một các tùy tiện. Không gian phòng khách tại times city là khu trung tâm quan trọng của cả căn hộ, vì vậy nhà nội thất đã tính toán rất kỹ lưỡng cho các bức tranh trông sao cho thật hài hòa với đồ nội thất của cả phòng. Cho thuê chung cư Royal City
Việc sử dụng các bức tranh treo tường cho không gian phòng khách tại times city để gây ấn tượng cũng hề đơn giản chút nào. Các nhà thiết kế nội thất Times city đã cân nhắc và dựa trên nhiều yếu tố của căn hộ, như vị trí đặt tranh chiếm hết cả một bức tường hay chỉ là một góc nhỏ và còn ý nghĩa của bức tranh nữa….
Đa số ở các căn hộ chung cư times city tranh treo tường được đặt ở ngay phòng khách để có thể gây ấn tượng với mọi người khi đến thăm nhà bạn, và đây cũng được coi là bộ mặt căn hộ để gia chủ thể hiện với khách.
Một bức tranh treo tường đẹp mà đắt tiền nhưng chỉ được treo một cách tùy hứng ở không gian phòng khách của căn hộ chung cư times city thì cũng không tạo được nét đặc biệt. Chung cư Times city đã có được những kết hợp hoàn hảo cùng với đồ nội thất trong căn hộ và đã làm hài lòng mọi gu thẩm mỹ của khách hàng.
Điều đầu tiên được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm đến đó chính là màu sắc của bức tranh, bức tranh đượ treo phải nổi bật trên nền tường nhưng không được quá sặc sỡ tránh cảm giác áp lực khi sinh sống.
Đối với phòng khách có nội thất trang trí theo xu hướng cổ điển thì tranh tường có nội dung về phong cảnh thiên nhiên là lựa chọn phù hợp.
Tại chung cư Times City chỉ với một vài thiết kế đơn giản và nhanh chóng, đã biến căn hộ quen thuộc hàng ngày của gia đình bạn có được một không gian hoàn toàn mới lạ và đầy ấn tượng. Chắc chắn chung cư Times City sẽ làm các thành viên trong gia đình của bạn hải lòng.
Xem thêm cho thuê căn hộ times city 2 phòng ngủ

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park