Sở hữu căn hộ times city chỉ với 600 triệu

Sở hữu căn hộ times city chỉ với 600 triệu, Mua căn hộ chung cư hiện nay đối với nhiều người rất cần thiết vì “an cư rồi mới lập nghiệp, bởi thế khi tìm được nơi ở ổn định thì bạn có thể có hướng đi tốt hơn trong sự nghiệp.

Khu đô thị Time City đã mở bán căn hộ chung cư times city với mức giá cả phải chăng; người mua khi tìm đến mua chung cư Times City tại đây sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì những tiện ích bất ngờ cũng như ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân và khách hàng khi mua căn hộ tại đây.
Times City có Một không gian sống tuyệt vời, thân thiện với môi trường, yên tĩnh là cửa ngõ giao thông với khu vực trung tâm với ngoại thành thủ đô Hà Nội. Hơn hết là sự thiết kế sang trọng và đầy tiện nghi của khu chung cư Time city là sức hút mãnh liệt nhất kéo theo sức mua của mọi người.

Sở hữu căn hộ times city chỉ với 600 triệu

Những ưu đãi khi khách hàng mua căn hộ Times City
Được hô trợ tài chính vay vốn đến 75% khi khách hàng mua căn hộ tại chung cư Time City như vậy chỉ với 600 triệu là bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư times city
Khách hàng sẽ được Ưu đãi phí sử dụng nước nóng 10 năm tai chung cư Times City
Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm được miễn phí lên tới 135 triệu
Ưu đãi học phí lên tới 74 triệu đồng tại Vinhshool
Khách hàng còn được nhận ưu đãi Đặc biệt Tăng 1 gói VIP Vinmec Family thẻ khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec dành cho 4 người.
Tặng vé vui chơi giải trí trong 3 năm liền cho khách hàng với các hạng mục vui chơi giải trí tại TTTM Vincom
Căn hộ Time City thực sự là căn hộ cao cấp, đáng mơ ước của rất nhiều người. Chỉ với 600 triệu là bạn đã sở hữu căn hộ và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với cuộc sống. Sự sang trọng với sự tiện nghi, yên tĩnh và chu đáo sẽ là những gì mà Time city mang lại cho gia đình bạn của bạn.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park