Học sinh sẽ khó thi vào Vinchool Times City

Học sinh sẽ khó thi vào Vinchool Times City, Vừa qua hệ thống giáo dục đào tạo của Vinchool đã công bố tuyển sinh cho tất cả các cấp học từ mầm non tới trung học phổ thông và đầu vào của Vinschool tại Times City sẽ được thắt chặt với các bài thi kiểm tra đầu vào rất khó khăn.

Học sinh sẽ khó thi vào Vinchool Times City

Đây là khẳng định của đại diện Vinschool tại Times City khi công bố kế hoạch tuyển sinh năm học 2015 – 2016 tới. Nội dung thi tuyển cho đầu vào thực Sự khó khăn mà các học sinh gặp phải là ở kỳ thi tuyển đầu vào của Vinschool với những bài thi kiểm tra không chỉ ở các môn như toán, văn. Thay vào đó học sinh phải giải quyết các tình huống thực tế bằng kiến thức toán học của mình. Riêng đối với học sinh cấp 2 phải trải qua được các bài thi về toán logic, phản biện và đồng thời thể hiện được khả năng ngôn ngữ của mình. Nội dung thi tuyển cụ thể sẽ gồm:

Đối với Mầm non thì kiểm tra thể lực, tâm sinh lý và khả năng ngôn ngữ bằng hình thức vấn đáp.
Còn Tiều học thì kiểm tra tư duy logic, hình ảnh và khả năng ngôn ngữ cùng Hình thức thi cũng thông qua vấn đáp trực tiếp.
Bậc THCS và THPT thì thi toán logic, tư duy phản biện, kết hơp với thi trắc nghiệm và tự luận để đánh giá quá trình phân tích, lập luận để giải quyết vấn đề.
Trường hợp tuyển thẳng học sinh cần có thành tích về học tập, thể thao, nghệ thuật,… Tại sao cần phải nâng cao đầu vào? Nhiều phụ huynh nhận thấy rằng Vinschool nâng cao chất lượng đầu vào để thắt chặt chất lượng đào tạo, cũng như giữ danh hiệu cho trường liên cấp mang tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế chương trình học và đào tạo của Vinschool hơi khác với hệ thống giáo dục phổ thông của nước ta hiện nay. Bên cạnh chương trình học của Sở Giáo dục và Đào tạo, Vinschool Times City còn kết hợp tiến hành các hoạt động ngoại khóa lồng ghép nhằm phát triển kỹ năng mềm cho học sinh như tiếng Anh, hùng biện,… Riêng tiếng Anh thì đã mà một phần không thể thiếu được trong ngôi trường mang tiêu chuẩn quốc tế này. Thời lượng tiếng Anh dành cho học sinh chiếm tới 20% tổng thời lượng môn học và học sinh được các thầy cô bản xứ trực tiếp giảng dạy, phát triển kỹ năng nói. Không chỉ dừng lại ở đó học sinh của Vinschool còn phải rèn luyện các thói quen để trở thành một người thành đạt. Chính vì thế không phải học sinh nào cũng có đủ sức khỏe và trí tuệ để theo đuổi quá trình học tập tại Vinschool. Việc nâng cao cho tuyển sinh chất lượng đầu vào sẽ đảm bảo quá trình học tập cho học sinh và đầu ra có chất lượng kết quả tốt nhất. Chỉ chưa đầy 2 năm thành lập Vinschool Times City đã chứng tỏ được mình trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam. Nơi đây là môi trường giáo dục toàn diện và có được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập một cách tốt nhất cho học sinh. Mục đích duy nhất mà Vinschool luôn hướng tới là giúp cho học sinh học tại đây có sự chuẩn bị làm chủ tương lai. Bạn có thể Tham khảo giá cho thuê chung cư times city tại đây

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park