SIÊU THỊ VINMART

SIÊU THỊ VINMART,  VINMART LÀ THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TRÊN GIÁ TRỊ TRỌNG TÂM MANG TỚI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÀ GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI KHI MUA SẮM. HỆ THỐNG SIÊU THỊ VÀ CỬA HÀNG TIỆN ÍCH CỦA VINMART ĐỀU NẰM TẠI CÁC KHU VỰC ĐÔNG DÂN CƯ, CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI VÀ ĐỘ PHỦ RỘNG KHẮP TRÊN TOÀN QUỐC.

Các siêu thị VinMart có quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 10.000m2, với hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…, hệ thống siêu thị VinMart sẽ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn. Trong khi đó, các siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có quy mô nhỏ hơn với diện tích dưới 1.000m2 và có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng.

Điểm nổi trội của hệ thống VinMart và VinMart+ là cam kết cao nhất từ chủ đầu tư về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm. Hệ thống VinMart đảm bảo cung cấp các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế với chất lượng được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng cũng được sử dụng các dịch vụ gia tăng như: giao hàng miễn phí trong vòng 5km; dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí… và thanh toán thuận tiện bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng.

Ngoài hàng hóa và dịch vụ thông thường, VinMart và VinMart+ còn hỗ trợ thu phí các dịch vụ điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, bán thẻ điện thoại… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp phí các dịch vụ tài chính tại VinMart và VinMart+ như phí bảo hiểm, phí trả góp, thanh toán thẻ tín dụng… từ nhiều ngân hàng và các công ty tài chính.

6 giá trị cốt lõi VinMart

1. AN TOÀN

Sản phẩm an toàn. Sống vui, sống khỏe

Sự an toàn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm tại VinMart. Tất cả sản phẩm bao gồm thực phẩm và phi thực phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được hệ thống quản lý chất lượng của VinMart kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo:

– Chọn lọc kỹ lưỡng.

– Nguồn gốc rõ ràng.

– Còn hạn sử dụng.

– Đóng gói cẩn thận theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. GIÁ CẢ

Giá cả tương xứng. Tự tin mua sắm

Giá cả tại chuỗi siêu thị VinMart và cửa hàng tiện lợi VinMart+ luôn được kiểm soát để phù hợp, xứng đáng là địa điểm mua sắm tiện lợi, đáng tin cậy và gia tăng giá trị cho khách hàng, đồng thời thể hiện vị trí cạnh tranh so với thị trường.

3. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Dịch vụ vượt trội. Phục vụ tận tâm

VinMart luôn có nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn được thiết kế riêng dành cho khách hàng. Đến với Vinmart, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, được trải nghiệm và tận hưởng các sản phẩm mới trong không gian hiện đại, sang trọng.

4. ĐA DẠNG HÀNG HÓA

Hàng hóa đa dạng. Hơn cả mong đợi

Bên cạnh những hàng hóa thiết yếu đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng, VinMart phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, mới lạ về chủng loại, xuất xứ, đáp ứng những nhu cầu đặc thù và riêng biệt nhất.

5. CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Chất lượng cam kết. Hàng hóa chọn lọc

Tất cả hàng hóa của VinMart trước khi đến tay người tiêu dùng đều được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý uy tín, chuyên nghiệp. VinMart cam kết chỉ cung cấp hàng có nguồn gốc, đảm bảo chất lượng và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. VinMart mang đến giá trị vượt trội trong mỗi sản phẩm.

6. THUẬN TIỆN

Tiện lợi – Thoải mái. Gần hơn – Nhanh hơn

Mạng lưới trải rộng ngay tại các khu dân cư, không gian mua sắm được thiết kế khoa học, thanh toán và giao hàng nhanh nhất, VinMart giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian tập trung chăm sóc bản thân, gia đình và trải nghiệm nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống

Thuê chung cư times city để ở và tận hưởng các tiện ích nơi đây

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park