NHẠC NƯỚC TIMES CITY

NHẠC NƯỚC TIMES CITY
NHẠC NƯỚC TIMES CITY

NHẠC NƯỚC TIMES CITY, KHU QUẢNG TRƯỜNG VÀ SÂN KHẤU NHẠC NƯỚC TẠI KHU CHUNG CƯ TIMES CITY CÓ DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 10.000M2 (CHƯA TÍNH HỒ NƯỚC) LÀ MỘT KHÔNG GIAN XANH, RỰC RỠ VỚI SẮC MÀU CỦA HOA VÀ TRẺ TRUNG CÙNG VỚI NHỮNG TÁC PHẨM VÀ ĐƯỜNG NÉT KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG.

Đặc biệt ở tại đây lần đầu tiên tại Thủ đô, người dân và du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những “bức tranh nước” tuyệt hảo, biến hóa sống động theo ánh sáng và âm nhạc.

Với công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất thế giới cùng hệ thống sân khấu nhạc nước hoành tráng của Times City được bố trí trải dài trên dòng sông nhân tạo dài 400m. với sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế, Sân khấu nhạc nước tại chung cư Times City sẽ mang đến cho người xem những “bữa tiệc” của nước, âm nhạc và ánh sáng với những màn trình diễn lộng lẫy, tráng lệ.

Quảng trường sân khấu Nhạc nước tại chung cư Times City chắc chắn sẽ là một địa chỉ giải trí mới, một địa điểm lý tưởng để các tổ chức các sự kiện sôi động, sang trọng và các chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Đây cũng sẽ là một không gian tuyệt vời dành cho các gia đình, các nhóm bạn trẻ, những đôi uyên ương… chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park