Những ưu đãi khi khách thuê chung cư Times city

Những ưu đãi khi khách thuê chung cư Times city, Khu đô thị Vinhomes Times City được khách hàng đánh giá đây là một trong những khu đô thị được coi là đáng sống bậc nhất tại Hà Nội, được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng cùng với các hệ thống tiện ích vượt trội hơn nhiều so với các khu đô thị khác. Các căn hộ không chỉ được thiết kế tiện nghi hiện đại mà cùng với đó là hệ thống tiện ích vui chơi giải trí.

đặc biệt là học tập và sức khỏe luôn được Vinhomes Times City giải quyết rất tốt và khiến cư dân sinh sống tại đây vô cùng hài lòng. Ngoài những ưu điểm trên thì chung cư Times city còn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng khi đến thuê chung cư Times city.

Những ưu đãi khi khách thuê chung cư Times city

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình:
Khách hàng đến thuê chung cư Times city sẽ rất hài lòng với các dịch vụ thuê nhà tại Times city như hỗ trợ pháp lý và tư vấn các thủ tục trong quá trình thuê của khách. Không khác với những khách hàng đi mua căn hộ chung cư chúng tôi sẽ hỗ trợ quy khách mọi thứ từ A đến Z về các vấn đề làm thủ tục cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục cho thuê chung cư Times City, Khách hàng sẽ an tâm và hài lòng bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi đã có chuyên môn cao, hơn hết là nhiệt tình tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác cho khách hàng. Ngoài việc tư vấn online cho bạn chúng tôi còn được tư vấn trực tiếp nếu bạn có nhu cầu. Hơn hết khi thuê nhà Times city bạn sẽ được dẫn đi tới tận căn hộ để tham quan căn hộ mà bạn cần thuê. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi những giao dịch của mình luôn được đảm bảo giao dịch giá thuê căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình và kí hợp đồng với chính chủ nhà.
Những lợi ích khác khách hàng được hưởng khi thuê chung cư times city
Cũng giống như việc mua nhà khách hàng đến thuê căn hộ Times City sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích như một cư dân trong khu đô thị. bao gồm được bảo vệ liên tục 24/24, và phí vệ sinh chung, sảnh sinh hoạt chung cùng với bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi cho trẻ em, sân bóng rổ, sân bóng, sân cầu lông, ưu đãi phí sử dụng nước nóng cố định ở mức 30.000đ/m3 trong thời gian 10 năm không tăng giá, Miễn phí dich vụ quản lý tòa nhà trong 10 năm (không bao gồm các chi phí dịch vụ phải trả liên quan đến bên thứ 3 như trông giữ xe, nước nóng lạnh và truyền hình cáp, Internet…).

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park