Hài hòa nội thất cổ điện và hiện đại tại căn hộ Times City

Hài hòa nội thất cổ điện và hiện đại tại căn hộ Times City, Có những người yêu thích phong cách cổ điển hoặc có người lại yêu thích phong cách hiện đại. Nhưng có những khách hàng lại thích sự phối hợp giữa hai phong cách lại với nhau đó là cổ điển và hiện đại trong căn hộ của mình.

Điều đó đã được kết hợp tại các căn hộ chung cư Times city Park Hill với những nhà thiết kế kiến trúc đẳng cấp nhất.

Hài hòa nội thất cổ điện và hiện đại tại căn hộ Times City

Kết hợp phong cách cổ điển và cả hiện đại cho nội thất

Những bức tranh đẹp cùng kính ghép màu được sử dụng xuyên suốt đem tới cho căn hộ nơi đây sự mới lạ và sang trọng. Đây cũng chính là sự lựa chọn căn hộ một các thông minh cho những gia đình ở nhà chung cư.
Với căn hộ Times city Park Hill đã sử dụng các loại vật liệu như gỗ và vải, đá cẩm thạch cùng với thảm hoa.
thiết kế nội thất times city park hill và Tham khảo thêm cho thuê chung cư Times City
Phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển và hiện đại được thể hiện ngay tại hành lang dẫn vào các căn phòng. vị trí cửa được sử dụng bản lề âm nên giống như vách trang trí. Căn nhà có một điểm khác biệt cùng với cách bố trí nội thất quen thuộc của người Việt khi hành lang dẫn thẳng tới là bếp nấu ăn. Tuy nhiên đây chỉ là bếp phụ, còn bếp chính được đặt ở một khu vực khác, Khu vực bàn ăn nơi đây được đặt liền kề bếp phụ.
Bếp ăn và phòng khách của căn hộ được thiết kế nằm trong không gian chung có sự kết hợp nhờ vào những chiếc tủ đặt đồ trang trí cùng với những bức tranh lớn có màu sắc và rất ấn tượng. với khung cửa sổ của phòng khách kết hợp với một bộ ghế sofa màu nâu cánh gián cổ điển sẽ khiến cho phòng khách căn hộ nhà bạn vừa hiện địa vừa cổ kính.
Sử dụng gỗ tự nhiên trong trang trí nội từ lâu đã trở nên quen thuộc gắn bó với nhiều gia đình vì gỗ có tính tự nhiên và gần gũi.
Khi những vật dụng trang trí hiện đại và sang trọng ngày càng nhiều và phổ biến trong các căn hộ, thì nhiều người lại có xu hướng trở về chất mộc mạc vốn có ban đầu, Trong đó phải kể đến vai trò của gỗ tự nhiên đối với việc thiết kế nội và ngoại thất.
Ở đây dễ nhận thấy ở mỗi dạng kiến trúc nội thất sử dụng gỗ tự nhiên luôn mang nhiều dáng vẻ khác nhau, cùng với sự biến hóa ấy một phần là dựa vào phông cách của gia chủ, một phần vì bản thân gỗ luôn mang đến một vẻ đẹp gần gũi, đồng thời gỗ có thể kết hợp hài hòa trong bất kỳ không gian và bất kỳ chất liệu nào trong căn hộ.
Thực tế cho thấy gỗ tự nhiên không kén màu sắc của không gian căn hộ gỗ có thể dễ dàng kết hợp với bất kể chất liệu từ thô sần đến bóng nhẵn. Thêm một ưu điểm nữa là khi ứng dụng thiết kế trong điều kiện đòi hỏi có sự linh hoạt thì gỗ hoàn toàn có thể tồn tại trong những không gian có nhiều hình khối và các phong cách khác nhau, cả hiện đại cung như truyền thống.
Times city Park Hill đã thiết kế sử dụng gỗ như một chất liệu chủ đạo trong các căn hộ của đê phục vụ cho những chủ nhân có sự yêu thích mộc mạc của thiên nhiên.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park