Mở bán căn hộ chung cư Times City Park 6

Mở bán căn hộ chung cư Times City Park 6 với 35 tầng nằm trong hệ thống khu căn hộ chung cư Times City – Park Hill đẳng cấp, với không gian resort có rất nhiều cây xanh, các tiện ích bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân thể thao ngoài trời, vườn sinh thái tiệc nướng ngoài trời, khu quảng trường rộng lớn mang đậm phong cách châu Âu, đài phun nước châu Âu hiện đại…tất cả sẽ đem lại cho quý khách không gian sống thoải mái,hiện đại sánh tầm đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự gắn kết chặt chẽ giữa con người và cảnh quan thiên nhiên của khu chung cư Times City – Park Hill.
Khu chung cư Times City Park 6 có 35 tầng và mỗi tầng có 16 căn hộ chung cư với kết cấu các căn hộ chung cư từ 2-4 phòng ngủ trên các diện tích rất đa dạng từ 78 – 143m2.

Thiết kế mới hiện đại, thay thế các cột chịu lực bằng tường chịu lực đã giúp làm tăng diện tích sử dụng trong mỗi căn hộ chung cư Times City. Thiết kế căn hộ cũng ưu tiên sử dụng các vật liệu kính trong căn hộ Times City làm tăng ánh sáng tự nhiên trong mỗi phòng của căn hộ giúp cảm thấy gần gũi hơn với môi trường tự nhiên.

Sơ đồ mở bán căn hộ chung cư Times City Park 6

Mở bán căn hộ chung cư Times City Park 6
Tổng thể khu căn hộ chung cư Times City Park Hill

Sau khi bán căn hộ Times City, trước khi giao nhà thì chủ đầu tư sẽ hoàn thiện với các đồ nội thất cao cấp và sang trọng như:

– Đồ dùng phục vụ cho phòng bếp

– Các đồ dùng trong nhà vệ sinh

– Sàn gỗ cao cấp, đèn chiếu sáng, điều hòa…

Các chính sách chào bán căn hộ Times City đều rất hấp dẫn. Khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn bởi Techcombank 70% số tiền mua nhà lên tới 15 năm. Chính sách ưu đãi đối với những căn hộ chung cư Times City Park 6 có vị trí đẹp và thiết kế hiện đại thì đây có thể xem là ưu đãi rất hấp dẫn.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park