Bán căn hộ chung cư Times City Park 3 giá tốt nhất

Bán căn hộ chung cư Times City Park 3 giá tốt nhất , Khu căn hộ chung cư Times City Park thuộc dự án khu căn hộ chung cư Times City. Khu căn hộ chung cư Times City Park 3 nằm trong giai đoạn 2 mang tên Times City – Park Hill với phong cách sống resort giữa thủ đô. Dự án căn hộ chung cư Times City Park 3 có quy mô 500 căn hộ chung cư cao cấp.

Sau khi vừa chào bán căn hộ chung cư Times City Park 3 đã có hơn 300 căn hộ chung cư Times City đã có chủ sở hữu. Đây cũng là một con số kỉ lục bán căn hộ chung cư Times City.

 Bán căn hộ chung cư Times City Park 3 giá tốt nhất

 

Bán căn hộ chung cư Times City Park 3 giá tốt nhất

Các căn hộ chung cư Times City Park 3 có diện tích rất đa dạng và được chào bán từ 1.9 tỷ đồng. Được đánh giá rất cao với vị trí đẹp và thiết kế hiện đại.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi bán căn hộ chung cư Times City Park 3 rất hấp dẫn. Khi mua căn hộ chung cư Times City Park 3, khách hàng được hỗ trợ vay vốn của Techcombank 70% tiền mua căn hộ chung cư với thời gian vay 15 năm. Và khách hàng mua căn hộ chung cư được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 10 tháng lãi suất 0%, chiết khấu trả trước 7% cho tất cả khách hàng thanh toán trước.

Sau một tuần chào bán, số căn hộ chung cư Times City được bán đã lên đến 400 căn hộ chung cư.

Để biết thêm chi tiết chính sách bán chung cư Times City Park 3, liên hệ chi tiết : Ms Hà 0943 856 897 , để được mua và thuê chung cư Times City giá tốt nhất.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park