Dịch vụ thuân lợi cho cư dân sống tại Times Ciy

Dịch vụ thuân lợi cho cư dân sống tại Times Ciy, Với một dự án lớn mang tầm vóc thuộc hàng bậc nhất về tổ hợp nhà ở cùng siêu thị, tiện ích… Chung cư Times city luôn được nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các dịch vụ đi kèm để thuật lợi với khách hàng.

Đến với chung cư Times city bạn không phải lo lắng gì về bãi đỗ xe, an ninh, thoát hiểm…

Dịch vụ thuân lợi cho cư dân sống tại Times Ciy

Tất cả đều đã được chủ dự án thiết kế một cách hiện đại và đảm bảo an toàn nhất.
Bãi đỗ xe và phương tiện di chuyển tại chung cư times city
Để giải quyết vấn đề về chỗ gửi xe cho cư dân cũng như khách thăm quan Trung tâm mua sắm thương mại Vincom Mega Mall tại Times City, tại đây chủ đầu tư đã xây dựng 2 bãi đỗ xe ngầm hiện đại nhất với quy mô lớn cùng với diện tích mỗi hầm lên đến 83.000 m2.
Tại Hầm B2 và B3 là bãi đỗ xe dành cho xe máy và ô tô có sức chứa gần 20.000 chiếc trong đó có 16.500 chiếc xe máy và hơn 2.700 chiếc xe ô tô, để đảm bảo trông giữ một số lượng lớn các phương tiện giao thông của cư dân sinh sống tại đây và khách tới thăm. Tham khảo thêm về cho thuê chung cư times city
Bãi đỗ xe ngầm tại Times City đều được trang bị các hệ thống công nghệ quản lý hiện đại thông minh với Hệ thống kiểm soát phương tiện ô tô, xe máy tự động, có lưu dữ hình ảnh người và phương tiện đi ra hoặc vào bai để xe, Hệ thống dẫn đường báo chỗ đỗ xe ô tô tự động. các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể và chi tiết, nhằm trợ giúp khách hàng xác định vị trí một cách dễ dàng.
Hơn nữa chung cư times city tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà nội nên có hệ thống đường cao tốc trên cao, rất thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của cư dân cũng như khách hàng và người tới thăm quan. Sự xuất hiện của chung cư Times city đã tạo nên một khu vực có sự phát triển hiện đại và tạo nên diện mạo mới cho vùng đất này.
Chung cư times city với hệ thống an ninh và thoát hiểm hiện đại
Dự án chung cư Times city được thiết kế và bố trí hài hòa giữa các khu vực trung tâm thương mại, và khu dân để nhằm phát triển tối đa các tiện ích, cũng như công năng của tổ hợp chung cư times city. Nhằm mang đến cho cư dân và khách hàng nơi đây có những dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với một không gian mua sắm vui chơi và sinh hoạt đảm bảo an ninh an toàn nhất.
Bên cạnh đó chung cư times city có đặc thù là một khu trung tâm thương mại ngầm, cho nên các công tác triển khai của hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cũng được chú trọng đặc biệt. Tại dự án ở đây có rất nhiều cửa và thang thoát hiểm đã được triển khai đồng bộ nhằm đảm bảo cho việc sơ tán cùng lúc hàng chục nghìn người khi khi có sự cố.
Hệ thống an ninh và đội ngũ nhân sự tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, bảo vệ cũng được bố trí các nơi, để đảm bảo an ninh an toàn tối đa cho mọi khách hàng đến thăm và mua sắm tại trung tâm thương mại.
Hãy đến với chung cư Times city để tận hưởng những gì tuyệt vời nhất !

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park