Cuộc sống hoàn hảo của công nghệ Smart Home tại times city

Cuộc sống hoàn hảo của công nghệ Smart Home tại times city, Smart Home là một khái niệm khá phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới nhưng nó vẫn còn xa lạ với hầu hết người Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản thì Smart Home là công nghệ được tích hợp hoàn toàn các hệ thống gia dụng trong nhà như hệ thống an ninh,

hệ thống điện và điều hòa không khí, tivi tủ lành… và tất các thiết bị điện tử khác có thể được điều khiển từ xa bằng một thiết bị duy nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ này mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tắt mở mọi thiết bị trong nhà theo ý thích của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng được kết nối Internet.

Cuộc sống hoàn hảo của công nghệ Smart Home tại times city

Quý khách có thể tham khảo và quan tâm về cho thuê căn hộ Times City cam kết giá tốt nhất !
Với mong muốn đưa công nghệ khoa học ứng dụng nhà thông minh đến gần hơn với người Việt Nam, và đưa cuộc sống của con người lên một tầm cao mới, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đưa ứng dụng công nghệ Smart Home này vào các times ciy hay còn gọi là căn hộ thông minh
Khi sinh sống tại đây bạn sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ một cuộc sống thật sự tiện nghi và hoàn hảo. Nếu với một ngôi nhà thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà bạn phải cần tới hàng chục chiếc công tắc bật tắt khác nhau. thì với ngôi nhà thông minh tại Times City bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà chỉ bằng một vài nút bấm đơn giản trên màn hình cảm ứng của chiếc smartphone hay máy tính bảng nhờ có phần mềm bật tắt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hoàn toàn điều khiển và kiểm soát ngôi nhà của mình thông qua giao diện trực quan 3D. Ở đó các thiết bị trong nhà sẽ được hiển thị mô phỏng giống như đang được sử dụng thực tế, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển bật tắt chúng.
Xây dựng các kịch bản thường gặp cho căn hộ thông minh
Nhằm tăng thêm sự thuận tiện và thoải mái cho cư dân sống tại tòa nhà, Times City đã cho xây dựng một số kịch bản thường gặp có sẵn. Ví dụ như khi bạn trở về nhà từ cơ quan bạn chỉ cần bấm chế độ Về nhà ngay lập tức, bình nóng lạnh sẽ được bật và hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ cúng sẽ được khởi động… để khi bạn về tới nhà thì tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Hay khi nhà có khách tới chơi bạn chỉ cần bấm vào chế độ Tiếp khách đèn phòng khách được bật sáng, rèm cửa sẽ được kéo lên, điều hoà tăng mức mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát xuống mức vừa phải tất cả tạo nên một không gian lý tưởng để bạn gặp gỡ và trò chuyện thoải mái với bạn bè của mình.
Chung cư times city có hệ thống an ninh thông minh, nghiêm ngặt
Một trong những tính năng ưu việt của hệ thống Smart Home tại Times City đó là việc xây dựng một hệ thống kiểm tra an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Với một hệ thống này ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn 24/7, hệ thống có thể phát tín hiệu cảnh báo khi phát hiện các nguy cơ như là cháy nổ hay là rò rỉ khí gas, chập điện, khi căn nhà bị xâm nhập trái phép hệ thống sẽ báo cho bạn biết…Căn hộ thông minh đã mang tới cho bạn và người thân trong gia đình có được cảm giác an toàn và yên tâm tuyệt đối.
Nhờ việc ứng dụng công Căn hộ thông minh Times City đã mang đến cho bạn một không gian sống thực sự tiện nghi và hoàn hảo, đây được cho là một nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống đích thực.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park